18 ปี ไทยเทเนียม จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ Thaitanium Unbreakable Concert

ไทยเทเนี่ยมยึดพื้นที่ฮอลล์105สร้างสรรค์ให้กลายเป็นดินแดนใหม่ของชาวฮิปฮอปที่เข้ามารวมตัวกันเต็มพื้นที่ร่วม8,000ชีวิต สำหรับ LEO Present : Thaitanium Unbreakable Concert คอนเสิร์ตใหญ่ของเจ้าพ่อฮิปฮอปของประเทศไทยอย่างไทยเทเนี่ยมกับการก้าวเข้าสู่ปีที่18ของการก่อตั้งวง โดยเลเซอร์เฟสเอนเตอร์เทนเมนท์ และ ไทยเทเนี่ยม เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกันสร้างสรรค์บิ๊กคอนเสิร์ตครั้งนี้
Thaitanium_แก้ม วิชญาณี
ฉลองเข้าสู่ปีที่ 18 ทั้งที แน่นอนว่า ไทยเทเนียม ประกาศจัดเต็มกันตั้งแต่เพลงทุกยุคของพวกเขา ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ พร้อมแขกรับเชิญที่คัดสรรแล้วว่าพวกคุณต้องเจอกับเขาแน่นอน 1 ทุ่มตรงเพลงแรกเริ่มขึ้น เปิดคอนเสิร์ตกันด้วยเพลง Never Gon Stop เปิดตัวสมาชิกตั้งแต่ยุคก่อตั้ง Khan Day Way JROC Big Calo เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ที่ยาวนานของพวกเขา ที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้ และจะอยู่ยืนยาวกันตลอดไป ต่อด้วยเพลง Turnt ที่ได้ Juu4e มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ แล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก DIVA ของเมืองไทยอย่าง แก้ม วิชญาณี ในเพลง Free My Soul และ มหานคร แก้มไม่ทิ้งลาย Diva อันทรงพลัง ทำเอาคนดูทั้งฮอลล์ขนลุกไปกับพลังเสียงของเธอ
Thaitanium_แอ๊ด คาราบาว
แขกคนสำคัญที่สุดของวงในคืนนี้ ถูกเปิดตัวเป็นรายต่อมา กับ น้าแอ็ด คาราบาว ที่มาพร้อมกับเพลงสุดขอบฟ้า สิ้นสุดการรอคอยของสมาชิกวง ที่ตั้งแต่ทำเพลงนี้มาครบ 8 ปี บนเวทีนี้คือครั้งแรกของการร้องสดร่วมกับ น้าแอ็ด คาราบาว  ความสนุกดำเนินต่อเนื่องกับเหล่าเพลงดัง จนกระทั่งถึงเวลาของการเปิดตัว น้องสาวมากความสามารถ ญาญ่า อุรัสยา ในเพลง Make it Happen ความน่ารัก ทะเล้น เต้น ร้อง ครบรสเธอทำได้ดีมาก ไทยเทเนียม
Thaitanium_Yaya1
สนุกกับแฟนๆต่อเนื่องด้วยเซ็ทเพลงดังของพวกเขา ตั้งแต่ ทะลึ่ง ยักไหล่ แน่ใจแล้วหรือ ชูวับ 2017 แล้วก็ถึงเวลาเปิดตัวแขกรับเชิญ เพื่อนสนิทของวง อย่าง แบงค์ แคลช ที่มาพร้อมกับ 2 เพลงฮิต อย่าง Shorty , หลงเลย ก่อนจะส่งต่อเข้าช่วงฮาลฟ์ไทม์ ให้กับหนุ่มๆ เซาท์ไซด์ แบบฟูลทีมการกลับมารวมวงของ เฟรดดี้ วี หลังจากที่ลาออกจากวงไปเมื่อหลายปีก่อนเพื่อไปเรียนต่อและกลับมาทำธุรกิจกับทางบ้าน เฟรดดี้+ทูพี บิ้วอารมณ์แฟนๆ เปิดหัวให้กับช่วงฮิปฮอปสายเลือดใหม่ที่ไทยเทเนี่ยม ภูมิใจนำเสนอ เริ่มต้นด้วยคุณพ่อป้ายแดง ป็อก มายด์เซ็ท ที่พาลูกทีม พร้อมขนเพลงดังมาฝาก อาทิ เบอร์มาดิ , Miyabi , ไม่อยากฟัง ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง อย่าคิดมาก ที่แจมกับศิลปินรายต่อไปอย่าง UrboyTJ ที่ขนเพลงฮิตของเค้าอาทิ เค้าก่อน , วายร้าย , มีแฟนแล้ว ปิดด้วยเพลงใหม่ที่เค้าร่วมทำกับ Daboyway และ Remix โดย BangBangBang ในเพลง Free Your Soul
Thaitanium_Mindset Twopee
Thaitanium_Southside
Thaitanium_Special guest Freddy Southside
ต่อกันด้วยเพลงเดี่ยวของ Big Calo อย่าง Wonder Why แล้วก็ถึงเวลาของทีม SunnyCash กับเลือดใหม่ทั้ง5 กับเพลงWho V R เวทีเริ่มลุกเป็นไฟเมื่อถึงช่วยนี้กับวงฮิปออปน้องใหม่ที่ทุกคนต้องจับตามองอย่าง J$R 3 สมาชิก Jayrun Rahboy และ Sir Poppa ปลุกเวทีให้ลุกเป็นไฟไปด้วยพลังของพวกเค้าก่อนส่งต่อให้เด็กๆสายเด้งขวัญใจวัยรุ่นไทยอย่าง Youngbong , Fiixed , YoungOhm , YoungGU ที่ขนเพลงฮิตร้อยล้านวิวของพวกเค้ามามันส์กันบนเวทีตั้งแต่เยติแกงค์ฮิปฮอปปลอมเฉยเมยและวิ่งแบบพี่ตูนเล่นเอาแฟนเพลงแดนซ์ยับก่อนกลับมาเจอกับทูพีเซาท์ไซด์ที่กลับมาปิดช่วงกับการประกาศตัวเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการ
Thaitanium
Thaitanium_ซิลวี่
ได้เวลาของไทยเทเนี่ยมอีกครั้งการกลับมาในช่วงเพลงเดี่ยวของแต่ละคนเดย์กับเพลงดวงฟ้าลิขิตและ Believe ต่อด้วยเวย์ในเพลง Yeah Yeah Yeah ที่มีแขกรับเชิญคนสำคัญลูกชายสุดหล่อน้องบรู๊คลิน วัย5ขวบ มาตีกลองให้คุณพ่อในเพลงนี้ต่อด้วย No way without you และ Coming Home ที่ได้บีน่าแฝดพี่ลูกสาวสุดดวงใจของเวย์มาร่วมร้องเพลงด้วยชนิดฉายแววความเป็นซูเปอร์สตาร์ของน้องแฝดทั้งคู่ต่อกันด้วยช่วงของขันเงินกับเพลง King of the Hustle และ Keep My Head 2 Da Sky ที่ได้นักร้องเสียงดีซิลวี่ภาวิตามาร่วมร้องเพลงนี้ด้วยแขกรับเชิญยังไม่จบแค่นี้ต่อกันด้วยเพลงไม่การันตีเปิดตัวสิงโตนำโชคเพลงสบายๆที่ทุกคนชื่อชอบและครั้งแรกของชาวร็อคบอยโลโมโซนิคกับเพลงจนวันสุดท้ายเสียงสูงทรงพลังของบอยไม่ทำให้ผิดหวังต่อจากนั้นถึงเวลาช่วงท้ายSetเพลงเก่าในยุคแรกที่ทุกคนรอคอย ไข้โป้ง, Flip , Yed , Twin Tower ,เด้ง ต่อเนื่องความมันส์กันเป็นเซทก่อนเข้าช่วงแขกเซอร์ไพร์ส์จากญี่ปุ่นNCBB วงดังจากฮอคไกโดที่มาแจมในเพลง Cho Shi Do Da ก่อนจะจบช่วงสุดท้ายกับเพลงJust Hollaและปิดงานกับเพลงสบายดีหรือเปล่า
Thaitanium_End Show

 

4ชั่วโมงครึ่งกับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่จากไทยเทเนี่ยมหลังจากนี้พวกเขาจะบินต่อเพื่อไปเปิดการแสดงคอนเสิร์ต“ THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT USA TOUR 2018 “ ปิดท้ายความทรงจำดีๆจนกว่าจะพบกันใหม่ในปีต่อๆไปจากพวกเขา

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *