ซัมเมอร์นี้ ต้องโดนสาดสี ในมหกรรมวิ่งสุดหรรษา The Color Run Bangkok

แล้ววันหยุดสุดหรรษา จะกลับมาสร้างสีสันให้กับกรุงเทพอีกครั้ง สำหรับความสนุกสุดขั้วรับซัมเมอร์ด้วยสีสันสดใสกับซีรีย์ วิ่งสาดสีออริจินอล 5 กิโลเมตร เดอะ คัลเลอร์ รัน™ พรีเซ็นท์เต็ด บาย เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ ที่ต้อนรับเหล่า คัลเลอร์ รันเนอร์ กว่า 10,000 คน ตลอดทั้ง 2 วัน ณ แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน เมื่อไม่นานมานี้

 

TheColorRun201703

TheColorRun201705

ต้องบอกเลยครับว่า บรรยากาศก่อนลงวิ่งนั้น สนุกสนานมาก มีกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจากผู้สนับสนุน อาทิ นวดเพื่อสุขภาพ,ถ่ายภาพ Slow Motion,หรือจะเป็น Relax Zone ที่จะให้นักวิ่งทุกคน ได้มาชาร์จแบต เล่นเน็ต ทานน้ำแข็งใสดับร้อนด้วย

 

TheColorRun201704

 

สี่โมงเย็น ได้เวลาที่จะเริ่มปล่อยตัวแล้ว เหล่า คัลเลอร์ รันเนอร์ เตรียมตัวที่จุด START พร้อมรับความสนุก กับงานวิ่งตลอดระยะทาง 5 กม. ที่จะเต็มไปด้วยผงสีสุดจี๊ดหัวจรดเท้าในแต่ละกิโลเมตร คือมางานนี้ถ้าไม่เลอะ ไม่เปื้อนสี ถือว่ามาไม่ได้มางาน The Color Run นะครับ ลองไปดูสิ ว่าสนุกขนาดไหน พูดเลยว่า เก็บภาพอย่างมันส์อะ โดยเฉพาะตอนที่โยนสีแล้วยังมีควันสีนั้นลอยมาด้วยเนี่ย สุดยอดอะ

 

 

 

เสร็จสิ้นจากการวิ่ง ยังมีความสนุกรออยู่ กับกิจกรรม After Party ใน เฟสติวัล วิลเลจ ที่จะทำให้คุณได้สนุกไปกับบีทความมันส์จากดีเจโอโน่ Bangkok Invaders รวมถึงมหกรรมโยนสี (Color Throwing Festival) ให้ทุกคนได้สร้างโมเม้นท์ดีดี ก่อนที่จะได้พบกันใหม่ในครั้งต่อไป

 

TheColorRun201709

TheColorRun201711

ส่วนตัวผมไปมาสองวัน ต้องบอกเลยว่า สนุกจนลืมไปเลยว่ามาวิ่ง นึกว่ามาปาร์ตี้ เพลงนี้ตื๊ดมากครับ คือเสร็จจากงานนี้ ไปแดนซ์ต่อที่ ONYX ยังได้เลยครับ

 

TheColorRun201714

วิ่งมาเหนื่อยๆ ผมขอปิดท้ายด้วย เครื่องดื่มเกลือแร่ สปอนเซอร์ สักเล็กน้อย อ้าว ไม่ใช่เหรอ เห็นว่าสีคล้ายๆกัน เฮ้ย นี่มัน ฮูการ์เด้น แฮร่

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *