แรดวนไปค่ะ กับปาร์ตี้กลางสวนน้ำ WET&WILD FESTIVAL 2018

ถ้าหากจะเอ่ยถึงความมันส์ของงาน WET&WILD FESTIVAL จำได้ว่าปีที่แล้ว คนเยอะมาก คือเต็มพื้นที่สวนน้ำ การ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมโซน เลยทีเดียว ปีนี้ก็เช่นกัน ความมันส์กลางสวนน้ำกลับมาต้อนรับชาวแรดอีกครั้ง แถมมาพร้อมธีมสุดเก๋ไก๋ #TGIR หรือ Thank god it’s rhino day และในปีนี้ ขนทัพศิลปินมากมายและยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบบที่จัดให้อย่างถึงใจ และคุ้มค่ากับราคาบัตร

 

 

Wet&Wild Paradise Pool Party

 

เริ่มความสนุกกันที่เวที SURF ARENA STAGE เอาใจสายฮิปฮอปด้วยโชว์จากแก๊งค์ Thai Hop นำทีมโดย Youngohm, YB ต่อด้วยวง ลิปตา และปิดท้ายเวทีนี้ด้วย UrBoy TJ โค้ชสุดเท่จากรายการ The Rapper ที่แฟนๆ ตามไปกรี๊ด ร้อง เต้นกันสุดมันส์

 

ลิปตา

 

Urboy TJ

 

ส่วนสายตื๊ด คอเพลง EDM เวทีนี้บอกเลยว่า มันใช่ สำหรับเวที Paradise Pool Party นำทีมแก๊ง DJ โดย 2 สาวซ่าส์ CLEO P, DJ ROXY JUNE, MAKE YOU FREAK, MACHINA, OGSMITH, HENRI, DAZETER, BAMBOO พร้อมดีเจหนุ่มที่ฮอตที่สุดในขณะนี้อย่าง BOTCASH ที่หลายคนคุ้นหน้าเขาจากการเป็นหนึ่งใน PD จากรายการ Show Me The Money Thailand ทีม SunnyCash ที่มาเสิร์ฟความสนุกไปพร้อมกับปาร์ตี้โฟมยันเที่ยงคืน

 

 

Wet&Wild_Botcash

 

ปิดท้ายที่เวทีหลักอย่าง MEGAWAVE LIVE STAGE ที่นำฮิปฮอปตัวพ่อแห่งวงการอย่าง Thaitanium และ ฮิปฮอปที่สาวกรี๊ดที่สุดในตอนนี้อย่าง Southside มาปะทะกับร็อครุ่นเก๋าอย่าง Slot Machine และ Paradox ที่ห้ามใจไม่อยู่ขอโดดน้ำลงไปเล่นกับแฟนเพลงอีกด้วย และนอกจากนี้ยังมี Polycat และ แจ๊สสปุ๊คนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก มาเสริมทัพความซ่า ความสนุกขนกันมาเต็มวงด้วยคอสตูมและพร็อพจัดเต็ม ไม่น้อยหน้าใคร เรียกว่างานนี้สนุกกระจายแบบ Nonstop ตั้งแต่บ่ายยันเที่ยงคืน

 

 

ส่วนใครที่พลาดไปแรด เฮ้ย พลาดไปมันส์ใน WET&WILD FESTVAL ปีนี้ อดใจรอความสนุกได้ในปีหน้ากับงาน WET&WILD 2019 แล้วล่ะ

 

WET&WILD FESTIVAL 2018

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *