สุดมันส์กับปาร์ตี้ปราสาทขาว White Castle 2017

Gig Goer วันนี้ จะพาทุกคนไปแดนซ์ครับ กับปาร์ตี้ Progressive House ที่เหล่าบรรดาแฟนเพลง EDM ทุกคนต่างตั้งตารอ White Castle 2017 เมื่อค่ำวันศุกร์ ที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ บรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยเหล่า ปาร์ตี้เลิฟเวอร์ ที่พร้อมแสตนบายกันตั้งแต่ช่วงค่ำ แถมแต่งตัวจัดเต็มในธีม Fantasy white แบบไม่มีใครยอมใคร

 

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0004

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0002

จนได้เวลาที่ประตูเปิด ก็เริ่มออกสตาร์ตกันเลย ด้วยดีเจสายเลือดใหม่มาแรงจากเวียดนาม Hoaprox & THUAN HOANG และดีเจสัญชาติไทย DJ BENZ & TONG APOLLP ที่มาวอร์มอัพร่างกายให้แฟน ๆ ได้ออกเสต็ปกันก่อน

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0010
JAGGS @ White Castle 2017

 

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0021
HOLL&RUSH @ White Castle 2017

 

จากนั้นถึงคิวของ JAGGS ดูโอชาวดัตช์ที่จัดหนักแบบเต็มสตรีม ไม่ยั้งมือแบบสุดมันส์ ต่อด้วยคู่ต่อไป HOLL&RUSH ดีเจสัญชาติฮอลแลนด์ ที่มีผลงานกับศิลปินดังไว้มากมาย มาเนรมิตงานนี้ให้เพิ่มดีกรีความร้อนแรงขึ้นไปอีก

 

 

 

ความมันส์แบบ Non-stop ยังคงดำเนินต่อไป ต่อกันเลยที่ MARNIK ดีเจดูโอชาวอิตาลีที่เพิ่งบินไปโชว์เวทีระดับโลกอย่าง Tomorrow Land 2017 มาแล้ว ได้สร้างความมันส์ ความสนุกขึ้นไปอีกกับลีลาการสปินแผ่นและครีเอทจังหวะบีท ที่ทำเอาแฟนๆต้องเต้นกันอย่างเมามันแบบทวีคูณ

 

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0029
TOMSTAAR White Castle 2017

 

 

ปิดท้ายกันด้วยดีเจชื่อดังระดับโลก KRYDER และ TOM STAAR ในนาม CARTEL โดยงานนี้ TOM STAAR ขอฉายเดี่ยว เนื่องด้วยปัญหาพาสปอร์ตของ KRYDER ทำให้ไม่สามารถมาร่วมงานนี้ได้อย่างกะทันหัน แต่อย่างไรก็ตาม งานนี้ก็สนุก มันส์ แบบที่ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง แต่กลับประทับใจอย่างที่สุด

 

White Castle 2017_๑๗๐๙๒๔_0035

เรียกได้ว่าปาร์ตี้ปราสาทขาวในครั้งนี้ แม้จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรไปบ้าง แต่ความมันส์หน้างานนี่ ต้องบอกว่าเกินลิมิตจริงๆครับ บวกกับความอลังการของฉากปราสาทสีขาวและโปรดักชั่นที่ตื่นตาตื่นใจ ทำให้งาน White Castle นี้ สร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ที่มาสนุกในงานนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ และในปีหน้าผู้จัดชื่อดังอย่าง Create Intelligence, Godzillionaire และ Richkid Production จะร่วมมือกันสร้างสรรค์งานดีๆอย่างนี้อีกแน่นอน

 

 

 

ติดตาม Gig Goer ครั้งต่อไป ได้ทาง thisisgig.co และทาง Facebook thisisgig นะครับ

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *