Youtube Fan Fest 2018 มหกรรมรวมครีเอเตอร์ทั่วเอเชีย โชว์สดบนเวทีเดียวกัน

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับงาน Youtube Fanfest 2018 ที่รวม 12 ครีเอเตอร์มากความสามารถ มาโชว์กันแบบสดๆ บนเวทีเดียวกัน โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน

 

YTFF2018_TIG02
แม้ในพาร์ทของโชว์จะเริ่มในช่วงทุ่มครึ่ง แต่เหล่าแฟนๆ จะได้มาร่วมพบปะกับเหล่าครีเอเตอร์กันก่อน ในพาร์ทของ Meet&Greet ในช่วงบ่าย ซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ จนกระทั่งได้เวลาประตูเปิดตอนหกโมงเย็น แฟนๆกว่า 3,500 คน ต่างยืนรอต่อแถวแสตนบายเข้าฮอลล์คอนเสิร์ต ชนิดที่มาก่อน ได้จองหน้าเวทีก่อน แต่ทว่าใครที่พลาดการรับบัตรเข้างาน ก็สามารถรับชมได้พร้อมกันทาง Youtube อีกด้วย
YTFF2018_TIG12
YTFF2018_TIG16
YTFF2018_TIG05
ความสนุกเริ่มต้นขึ้น ด้วยโชว์พิเศษจาก บี้ เดอะสกา และครีเอเตอร์ทุกคนที่มาร่วมโชว์ในงาน ก่อนส่งมอบหน้าที่ให้กับพิธีกรของงานอย่าง ‘ดีเจแบม ปีติภัทร’ รับหน้าที่ดำเนินรายการตลอดทั้งโชว์ในคืนนั้น งั้นมาเริ่มกันเลยที่โชว์จาก ‘แจ๊ส สปุ๊กนิก ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก’ กับการโชว์ มือลั่น แบบสดๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ต่อด้วยสองพี่น้องนักเต้น ‘Ranz and Niana’ ที่โชว์สเต็ปเป๊ะเรียกไลก์จากแฟนๆได้ทั้งฮอลล์ ต่อกันเลยที่โชว์จาก ‘ญานนีน ไวเกล’ หลายคนอาจจะงงๆว่าเขาเป็นใคร ก็ ‘พลอยชมพู’ ไง กลับมาคราวนี้เธอมีผลงานใหม่ๆมาให้แฟนๆได้ติดตามด้วยนะ
YTFF2018_TIG06
YTFF2018_TIG07
นอกจากนี้ยังมีอีกหลายศิลปินที่ขึ้นโชว์ในงานอย่าง ‘ส้ม มารี’ ที่เร็วๆนี้จะมีผลงานเพลงใหม่ให้ได้ฟัง ภายใต้สังกัด Spicy Disc อีกไม่กี่อึดใจ ได้ฟังแน่นอน ต่อด้วยไฮไลท์โชว์ที่หลายคนต้องชื่นชอบ กับการปรากฏตัวของเจ้า Babyshark โดย Pinkfong แต่คือจะมาแค่ เบบี้ ชาร์ค ดู ดู ดู ดู ดู มันก็ธรรมดาไปหน่อย #YTFFTH ทั้งที ก็เลยต้องมี Babyshark เวอร์ชั่นไทยให้ได้ฟังกันสักหน่อย พ่อฉลาม แม่ฉลาม ลูกฉลาม มาหมด ฟังแล้วก็บันเทิ้งงงงง
YTFF2018_TIG18
อีกหนึ่งศิลปินต่างประเทศที่เราไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ ต้องเธอคนนี้ ‘Raon Lee’ กับโชว์สุดพิเศษ พร้อมทักทายแฟนๆชาวไทยแบบน่ารักๆ ‘ฉันมาจากเกาหลี ดีใจที่ได้พบกัน’ ได้ใจไปเต็มๆ ช่วงเกือบท้ายๆของ Youtube Fanfest 2018 กันแล้ว มาต่อกันที่โชว์จาก ‘WonderFrame’ มาพร้อมโชว์สดๆ ในเพลงที่โดนใจคนเฮิร์ทแต่ก็พิมพ์แค่เพียง 555 (ToT) จากนั้นก็ถึงคิวของ ‘Youngohm’ ที่มาร่วมแจมในเพลง ‘อยู่ดีๆก็…’ ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับยังโอม ได้โชว์เพลงฮิตอย่าง ‘เฉยเมย’ ที่โดนใจคนยังไม่ได้นอนตั้งแต่สิบโมงเช้ากันไปเป็นแถบๆ
YTFF2018_TIG20
แล้วก็มาถึงช่วงสุดท้ายของงานกันแล้ว แน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งไฮไลท์ของงานกับสาวๆ ‘BNK48’ ที่มาในเพลง ‘River’ และ ‘คุกกี้เสี่ยงทาย’ ให้แฟนๆได้ออกสเต็ป โอนิกิริกันก่อนกลับบ้าน

และนี่ก็คือ บทสรุปของ Youtube Fanfest ในปีนี้ ส่วนปีหน้า จะมีครีเอเตอร์คนไหนผลงานโดดเด่นน่าจับตาจนต้องรีบคว้าตัวมาโชว์ที่งานนี้ โปรดติดตาม

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *