ชุดขาวมีหรือยัง? Sensation ประกาศธีม พร้อมทัพดีเจร่วมสร้างความสนุกเพียบ

ชุดขาวพร้อม ตัวคุณเองล่ะ พร้อมมั้ย ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ทุกคนรอคอยกับ “Heineken® Presents Sensation Thailand“ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีอิเล็คทรอนิคแดนซ์สุดยิ่งใหญ่ ที่ได้ประกาศธีม และ Line Up Dj ที่พร้อมจะมาสร้างโมเม้นท์ความสนุกทางดนตรีครั้งใหม่ ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ www.sensationthailand.com

 

Sensation Thailand
ฟิลลิป The Face Men และ โอ๋ ฟูตอง

 

โดยเมื่อวันก่อน ไฮเนเก้น ได้จัดงานแถลงข่าว โดยมีผู้บริหารพร้อมรายชื่อเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกที่ยกขบวนมาสร้างปรากฏการณ์ในครั้งนี้ นับเป็นการประกาศการจัดงานให้สาวกแดนซ์ปาร์ตี้ได้รู้พร้อมกันทั่วโลก อีกทั้งเหล่าเซเลบริตี้ ร่วมสร้างสรรค์โชว์พิเศษแบบเอ็กคลูซีฟ อาทิ OH+FUTON, ฟิลลิปส์เดอะเฟซเมน และ นท พนายางกูร ท่ามกลางทัพสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง

 

 

 

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการประกาศธีมประจำปาร์ตี้ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ซึ่งคือธีม ไรส์ (RISE) ที่จะนำชาวแดนซ์ปาร์ตี้ทั้งหลายให้ได้ถูกปลดปล่อยจากความจำเจ หลุดพ้นพันธนาการทางดนตรี และร่วมทะยานสู่โลกแห่งดนตรีอันไร้ขีดจำกัด ไปกับเหล่าดีเจระดับโลกที่เปิดเผยรายชื่ออย่างเป็นทางการ อาทิ Whoisjody กับสมญานาม Super House, Dirty South ดีเจผู้ที่ขึ้นแสดงในงานดนตรีระดับโลกมากมาย อาทิ Tomorrowland, Creamfields และอีกมากมาย, ต่อด้วยรายชื่อที่ขาดไม่ได้กับเซนเซชั่น ไอคอนนิค อย่าง MR.White, KO:YU ดีเจที่เป็นทั้ง Producerและสุดยอดตัวท็อปที่มีชื่อผงาดในแทบจะทุกเทศกาลดนตรีระดับโลก, Dannic ดีเจหนุ่มผู้สร้างความตื่นเต้นไปทั่วโลกกับสไตล์ดนตรี Dance Music เต็มรูปแบบ

 

 

Sam Feldt Live ดีเจที่บิลบอร์ดขนานนามว่าเป็น “A Modern House Superstar” พร้อมด้วยวงดนตรีของเขา นักทรัมเป็ตและนักแซ็กโซโฟน ประกอบกันเป็น Sam Feldt Live ก็จะเป็นโชว์พิเศษสำหรับ Sensation Rise ที่ไทยในปีนี้ด้วย ต่อด้วยขวัญใจคอแดนซ์กับ Dash Berlin ดีเจที่ถูกจัดอันดับ Top 20 ของโลกและยังคงความเป็นตัวพ่อติดต่อมาเป็นปีที่7 จากการจัดอันดับของ DJ MAG TOP 100 ที่ล่าสุดกำลังมีผลงาน “Heaven” และ “Listen To Your Heart” ร่วมกับ Christina Novelli, ปิดท้ายรายชื่อประจำ Sensation ด้วย MC GEE ที่นิตยสารดนตรีชื่อดังอย่าง Mixmag ยังให้คำนิยามว่าเป็น “Major MC in Dutch house music” กับการปรากฏตัวของเหล่าขุนพลทาง Dance Music ระดับโลกในงาน Heineken ® Presents Sensation Thailand – RISE ครั้งนี้ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีที่พลาดไม่ได้

 

Sensation Thailand

 

4 ปีที่รอคอย กรกฎาคมนี้ ปาร์ตี้สีขาวที่หลายคนรอคอย พร้อมมาสร้างความสนุกให้ทุกโสตประสาทของคุณ ห้ามพลาด บัตรราคา 3,500 บาท / Deluxe 5,500 บาท และ VIP Table (for 10 seats) ราคาเริ่มต้นที่ 150,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.sensationthailand.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *