แด่หน้าร้อนที่เพิ่งผ่านพ้นไป กับงาน Soundwave Summer Carnival

Gig Goer วันนี้ ขอพาทุกคนมาที่งานนี้ครับ Isuzu D-Max X-Series Presents RipCurl x Lazerface Soundwave Summer Carnival ณ ริมทะเลสาป เมืองทองธานี ที่ต้องบอกว่าเดือดสมกับเป็นช่วงเมษาหน้าร้อน แต่ก็ไม่ทำให้ความสนุกในงานลดลงเลยแม้แต่ดีกรีเดียว กับงานที่รวมความเป็น ฮิปฮอปคัลเจอร์ ถึง 3 เจนเนอเรชั่น

Soundwave Summer05บรรยากาศยามบ่าย

Soundwave Summer09การแข่งขันสตรีทบาสสุดมันส์

Soundwave Summer10
เดือดให้สุด กับการแข่งขัน Rap Battle จาก Rap is Now

ความสนุกเริ่มตั้งแต่บ่ายสองเลยครับ เราไปเริ่มกันที่เวที Sponsor Presents Concrete Stage by Rap is Now ดีกว่า มีการแข่งขันสตรีทบาส สลับกับความเผ็ดร้อนของการแข่งขัน แร็พแบทเทิล จากกลุ่ม แร็พอีสนาว (Rap is Now) นำทีมโดย Rahboy / YB Gavg / PDN / Repaze / Ozmosisz งานนี้บอกเลยว่า ไม่มีออมมือ ใครเจ๋งกว่า ก็คว้าชัยไป คือนี่เป็นครั้งแรก ที่ได้ดูการแข่ง Rap Battle แบบสดๆ ได้เห็นบรรยากาศแบบเรียลๆ ไม่คิดว่าจะเดือดอะไรได้ขนาดนี้

 

Soundwave Summer08

IMG_25600422_173738
แฟนคลับ ดาจิม ช่วยส่งเสียงหน่อย

Soundwave Summer06สาวๆ Rush กับแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ ชมคลิปได้ที่เฟซบุ๊ก Thisisgig 

 

สำหรับใครที่รอชมโชว์จากศิลปินฮิปฮอปโอลด์สคูล อย่าง ดาจิม , บีคิง , DujaDa เร่เข้ามาที่เวที Vana Nava Presents Lakeside Stage by Wav Collective นอกจากจะโชว์ทีเด็ด ท้าแดดยามเย็นแล้ว เรายังได้ชมการแข่งขันเวคบอร์ดของเหล่าโปรเซิร์ฟ ชื่อดัง ที่ลุยกันอยู่ในทะเลสาป อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาเพิ่มดีกรีความฮอต กันด้วย Beach Babe bikini fashion show เดินแบบชุดว่ายน้ำจากริปเคิร์ล โดยสาวๆ Rush ที่ทำเอาหนุ่มๆถึงกับตาค้าง ยิงชัตเตอร์รัวๆ วนๆไป กับแฟชั่นโชว์ชุดนี้

 

Soundwave Summer13

Soundwave Summer11

Soundwave Summer12

ปิดท้ายแบบฟูลออฟชั่นในช่วงค่ำกับเวที Isuzu Presents Soundwave Stage by Thaitanium  Entertainment เวทีที่ค่ายฮิปฮอปของศิลปินรุ่นใหญ่ ไทยเทเนี่ยม ขนทัพฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยมาทั้งค่ายไม่ว่าจะเป็น ไทยเทเนี่ยม เซาท์ไซด์ ยัวร์บอย ทีเจ มายด์เซ็ท ดีเจ.คลีโอ พี ดาบอยเวย์ งานนี้แฟนเพลงแน่นขนัดเวที มีเฮเมื่อ อดีตสมาชิกเก่าของไทยเทเนี่ยมรุ่นก่อตั้ง อย่าง เจร็อค และ อดีตสมาชิกของ เซาท์ไซด์ อย่าง เฟรดดี้ วี โผล่มาเซอร์ไพร์ท ร่วมแจมเพลงบนเวทีนี้ด้วย

Soundwave Summer14

แถมด้วยแขกรับเชิญคู่สำคัญคนพิเศษ ของคุณพ่อ เวย์ อย่างน้องแฝด บีน่า และ บรู๊คลิน ลูกสาวลูกชายสุดที่รักของเวย์ ที่ขอขึ้นมาแจมในเพลง Coming Home เรียกเสียงกรี๊ดปิดท้าย จากสาวกฮิปฮอปได้เฮ ในความน่ารักของ ฮิปฮอปน้อยเจนเนอเรชั่นใหม่จากทั้งคู่

 

เรียกได้ว่า เป็นฮิปฮอปเฟสติวัล ส่งท้ายเดือนเมษายน ที่ร้อนเหลือเกินจ้าพี่จ๋า

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *