ครั้งแรกของ Tabasco ที่มาพร้อมคอลเลคชั่นแบบเผ็ชเผ็ช

ครั้งแรกของ Tabasco วงดนตรีอิเล็คทรอนิคร็อค ขวัญใจเด็กแนวสายปาร์ตี้ จากค่าย สนามหลวงมิวสิค กับโปรเจค Collaboration สุดจี๊ด ที่ได้แบรนด์ Q Design and play แบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ และถือได้ว่าเป็นโปรเจคแรกแห่งปี 2017 ของ FUSE ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ผ่านศิลปินแกรมมี่ อีกด้วย

 

17492887_1423575614331207_752448976838211266_oภาพจากเฟซบุ๊ก Siam Center

 

สำหรับความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้เป็นการดึงคาแรคเตอร์ของ สมาชิกในวง ทาบัสโก้ ทั้ง 5 คน มาเชื่อมโยงกับสไตล์ ลูกเล่นและความสร้างสรรค์ สนุก เผ็ดร้อน และแฝงไปด้วยความแสบสัน ตามสไตล์ Q Design and play จนเกิดเป็นสไตล์สุดยูนีค ไม่ว่าจะเป็นลายปริ้นท์และงานปัก จนดีไซน์ออกมาเป็นคาแรกเตอร์ เฉพาะตัว

 

เมื่อดนตรี และ แฟชั่น มาเป็นแรงบันดาลใจของกันและกัน นี่จึงเป็นคอลเลคชั่นที่เผ็ดร้อน Hot ทะลุปรอท เปรี้ยว เผ็ช ขนาดไหน ลองดูแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นนี้ซะก่อน

 

สำหรับสาวกสตรีทแฟชั่น ที่หลงไหลความจี๊ดจ๊าด จัดจ้านในสไตล์ บวกความเฟี้ยวฟ้าวทางดนตรีในแบบ ทาบัสโก้ ก็ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่น Tabasco X Q Design and play ที่ตอนนี้มีจำหน่ายแล้วที่ FUSE Pop-Up Experience ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ คลิก


เกี่ยวกับแบรนด์ Q Design and play
เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยกับการได้ไปเฉิดฉายบนรันเวย์ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ปารีส เซี่ยงไฮ้ หรือ โอจิมินห์ ซึ่งก็ได้รับฟีดแบคที่ดี ในสไตล์ที่โดดเด่นในตัวตนของแบรนด์ที่พวกเขานิยามว่า “Irony Boyish” รวมไปถึงเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ก็ได้จัดแสดงคอลเลคชั่นบนรันเวย์ Elle Fashon Week ถึงสองครั้ง

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *