TUJAMO ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs

ONYX ร่วมกับ DJ MAG นิตยสารอังกฤษชื่อดัง จัดปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs by DJ MAG และก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 คลับระดับโลกอย่างต่อเนื่อง โดยมีเหล่าเซเลปบริตี้และคนดังมากมายมาร่วมงาน รวมถึงดีเจชื่อดังระดับโลก TUJAMO ซึ่งในปีนี้เค้าได้รับการโหวต Top 100 Djs ในอันดับที่ 46 จาก DJ MAG บินตรงมาสร้างความสนุกให้แฟนๆชาวไทยได้มันส์ส่งท้ายปีกันถ้วนหน้า

 

World’s Top 100 Clubs

แตงโม นิดา
แตงโม นิดา ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ ของ World’s Top 100 Clubs Party

 

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติ ที่ต่างมาร่วมฉลองปาร์ตี้ความสำเร็จของ ONYX รวมถึงเตรียมพบกับดีเจคนโปรดของพวกเขาเต็มพื้นที่ของ ONYX และแล้วความเดือดก็เริ่มปะทุ เมื่อดีเจชื่อดัง TUJAMO ได้เปิดโชว์ของตัวเองสุดมันส์ สมกับอันดับที่ 46 ของโลก ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยและต่างชาติ ต่างส่งเสียงเชียร์ และเต้นไปจังหวะบีทอย่างเมามันส์ เรียกว่า 1 ชั่วโมงเต็มของ TUJAMO สร้างความสนุกและความประทับใจให้แก่แฟนเพลงอย่างมาก และถือเป็นการฉลองความสำเร็จของ ONYX ที่ได้รับเสียงตอบรับและคะแนนโหวตจากทั่วโลกในปี 2016 ให้ติดอันดับที่ 92 ใน World’s Top 100 Clubs by DJ MAG อย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นการการันตีมาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติของ ONYX นอกจากนี้ ONYX ยังนำศิลปินดีเจชื่อดังระดับโลก เช่น Steve Aoki, The Chainsmokers, Deorro, Showtek เป็นต้น มาโชว์ความมันส์อยู่เป็นประจำ และในปีนี้ ONYX ก็มุ่งสู่ปีที่ 2 กับ 100 คลับที่ดีที่สุดในโลกในปีนี้อย่างต่อเนื่อง

 

Tujamo

Tujamo

 

และห้ามพลาด กับโชว์สุดยิ่งใหญ่ตระการตากับคอสตูมสุดอลังการผลงานศิลปินชาวสเปนชื่อดังแถวหน้า Manuel Albarran เจ้าของแนวคิดการออกแบบสุดล้ำสไตล์ Metal Couture ด้วยเทคนิคเฉพาะตัว ผลงานของ Manuel จึงเป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและความเป็นแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน โดยเขาเคยออกแบบเครื่องแต่งกายให้ศิลปินระดับโลกมากมาย เช่น ชุดของ Angelina Jolie ในภาพยนตร์เรื่อง Maleficent รวมถึงการดีไซน์ชุดให้แก่นักร้องชื่อดังอย่าง Beyonce, Madonna, Lady Gaga, Rihanna เป็นต้น นอกจากนี้ Manuel Albbarran ยังได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน โดยล่าสุดเขาได้รับรางวัล BEST COSTUME DESIGN จากภาพยนตร์แฟชั่นเรื่อง MYTH จากงาน INTERNATIONAL FASHION FILM AWARDS 2016 ซึ่งทุกคนจะได้เห็นผลงานนี้ที่ ONYX ทุกวันพฤหัสบดี – วันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2560 ถึง เดือนมีนาคม 2561นี้

 

มาร่วมโหวตให้ ONYX ติดอันดับ World’s Top 100 Clubs เป็นปีที่ 2 ได้ทาง www.top100clubs.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2561 และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.onyxbangkok.com หรือทาง facebook.com/onyxbkk และ Instagram :onyxbkk

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *