วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
gig guide

นับถอยหลังสู่ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน

นับถอยหลังสู่ คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์… ถึงเพื่อน คอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 35 ปีการทำงานบนถนนสายดนตรี ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และสมาชิกเต็มวง จะขึ้นเวทีใหญ่มอบความสุข ความบันเทิงให้กับแฟนเพลง ที่มีแค่ครั้งเดียวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

ซึ่งนอกจากจะได้ชมการแสดงแบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ ใส่หนัก ๆ จากศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานรายนี้ ทั้งในเรื่องของเสียงเพลง และโปรดักชั่น แสง-สี-เสียง “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ มาขึ้นเวลาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ อีกหลายราย ที่ต้องอุบเงียบกันเป็นพิเศษ เพราะนี่คือเซอร์ไพรส์สำคัญ เป็นของขวัญที่จะสร้างความประหลาดใจให้แฟนเพลงในวันนั้น เพราะไม่น่าเชื่อหรือไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่พวกเขาหรือเธอจะมาร่วมสร้างความสุข ความบันเทิงบนเวทีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

แต่เมื่อนี่คือวาระสำคัญ ทุกคนก็พร้อมมอบความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เช่นกัน มาร่วมลุ้นกันว่าจะมีใครบ้างที่มาสร้างสีสันในวาระครบรอบ 35 ปี ห้ามพลาด ยังมีบัตรให้จับจองกันได้ทาง All Ticket และ 7-Eleven ทุกสาขา ในราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท พิเศษบัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับเสื้อยืดที่ระลึกลายพิเศษ ซึ่งไม่มีวางจำหน่าย ทุกที่นั่ง พลาดครั้งนี้ ย้ำ! อีกทีว่าพลาดเลย เพราะวาระครบรอบ 35 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว ส่วนใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม นับถอยหลังได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เจอกัน 18 กุมภาฯ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *