วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
gig guide

เตรียมพบกับ BEATFOREST เทศกาลดนตรีและศิลปะท่ามกลางป่าเขา

อุ่นเครื่องความสนุกต้อนรับ BEATFOREST เทศกาลสุดพิเศษรับลมหนาวที่จะเกิดขึ้นต้นปีหน้า กับ BEATFOREST CONCRETE SESSION ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ณ Never Normal กับบรรยากาศภายในงานที่เป็นกันเอง พร้อมกับทีมผู้จัดอาทิ “ตุล ไวฑูรเกียรติ หรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม หรือ KOB B.O.R.E.D (กบ บอร์) Visual Artist แถวหน้าของเมืองไทย, กฤษฎา วดีศิริศักดิ์ หรือดีเจ Marmosets และ และ คุณเมย์ ไพพรรณี เตชะณรงค์ ผู้บริหาร Bonanza Exotic Park” ที่มาเผยถึงเรื่องราวความเป็นมา และแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดงาน BEATFOREST ครั้งนี้ นอกจากนี้ยังต่อด้วย After Party เต้นรำสุดสนุกกับเหล่าดีเจทั้ง Live Set และ Rave Set อาทิ Ida, Jeto, IngIng, Dandaplaya, GameGate, Jay V., Cristal no.5 และ MayTae

อย่าปล่อยวันหยุดให้ว่างเปล่า เชิญชวนคุณมาเที่ยวเทศกาลดนตรีและศิลปะ ท่ามกลางธรรมชาติป่าและภูเขาในงาน BEATFOREST ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ (Bonanza Khaoyai) พร้อมด้วยกิจกรรมที่ให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มผืนป่า ดูดซับคาร์บอนเพิ่มออกซิเจนให้โลกของเรา และยังได้ทำความรู้จักกับมิตรภาพใหม่ที่คุณจะได้เจอในงานนี้เท่านั้น!

BEATFOREST คือเทศกาลที่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดด้วยกิจกรรมหลากหลายเช่น แคมป์ปิ้ง, ปั่นจักรยาน และการร่วมกันปลูกต้นไม้ รวมถึงดนตรีจากศิลปินมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ ให้คุณได้ปลดปล่อยความสนุกกันในค่ำคืนถึง 2 เวที และโปรดักชั่นการผสมผสานงานศิลปะของ Kobored และงาน Lighting ของทีม Human Spectrum ในแต่ละเวที สนุกและมันส์ไปศิลปินภายในงานอาทิ CEM, JASSS, Stefan Goldmann, Hysteria Temple Foundation (Live), Sunju Hargun, Marmosets, Mae Happyair, Heartbreakkid, Footprints on mars, Payu, Jakrin, Mo-Funk, JPBS (Live), WANNARIT / MICHAEL / YUKI (Live), Mudlogger (Live), Crsrcrsr (Live), Beam Wong (Live), Meltmode, Made in Kor.Bor.Vor, Human Spectrum, Kobored, Panlert, Bicycle Boy, LAVA

มาสนุกและสร้างสิ่งใหม่ๆไปด้วยกันใน BEATFOREST วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ จำหน่ายบัตร Early Bird แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon

livenow | live for today
อัปเดตงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจทั้งไทย และ ต่างประเทศ ที่เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *