วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
gig guide

ฮาโลวีนปีนี้ ได้เวลามาปล่อยผีที่งาน Oh My Ghost 2022

ฮาโลวีนปีนี้เตรียมเสียงหวีดของคุณให้พร้อม แล้วมาพบกับเทศกาลดนตรี ที่สาวก EDM รู้จักกันดีอย่าง CMO Presents “Oh My Ghost (OMG) 2022” ปีนี้กลับมาให้แฟน ๆ ได้ปาร์ตี้กันก่อนใคร พร้อมดึง Marshmello ดีเจชื่อดัง เขย่าเวที พร้อมกับเหล่าดีเจชั้นนำระดับโลกอีกเพียบ อาทิเช่น What So Not, ARMNHMR, Tokyo Machine และ Juicy M เป็นต้น การันตีโปรดักชั่นจัดเต็มในบรรยากาศสุด FREAK แบบ 360 องศาด้วย CENTER STAGE ขนาดยักษ์กลางสนามฟุตบอลพร้อมระบบแสงภาพเสียงเต็มรูปแบบ โดยเมื่อวันก่อน (2 ก.ย. 65) ทาง CMO ได้จัดงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมก่อนเจอกับงาน OMG 2022 แบบเต็ม ๆ ที่ Thunderdome Stadium เมืองทองธานี ซึ่งมีพาร์ทเนอร์ที่ร่วมทำให้งานในครั้งนี้ได้เกิดขึ้นอย่าง SPACEPLUS Bangkok ผับเอ็กซ์คูลซีฟสุดหรู และ แอปพลิเคชัน The Concert

งานแถลงข่าว Oh My Ghost 2022
งานแถลงข่าว Oh My Ghost 2022

สำหรับความพิเศษของงาน Oh My Ghost 2022 อย่างแรกคือเรื่องของโปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็ม และเป็นงานที่จัดในรูปแบบ Center Stage 360 องศา ขนาดยักษ์กลางสนามฟุตบอลพร้อมระบบแสงภาพเสียงเต็มรูปแบบ สร้างความสนุกตื่นตาตื่นใจและเห็นทุกการแสดงได้รอบทิศทาง นับเป็นประสบการณ์ใหม่ให้กับงานเฟสติวัล ด้วยศิลปิน ดีเจชั้นนำ อย่าง Mavinz1r, Pixzy, Limeslight, Juicy M, Tokyo Machine, ARMHMR , Whatsonot และปิดท้ายด้วยไฮไลท์ในงานกับ Marshmello ดีเจชื่อดัง อีกทั้งยังเปิดพื้นที่ให้เยาวชนอายุระหว่าง 15-19 ปี เข้าชมงานได้ในโซนพิเศษ และปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งคาดว่างานนี้จะเป็นการต้อนรับการกลับมาของแฟนเพลงชาวไทยและชาวต่างชาติได้มากกว่า 20,000 คน ทั้งนี้ การจัดงานยังคำนึงถึงความปลอดภัยภายใต้เงื่อนไขการรักษาความปลอดภัยด้านสาธารณสุข พร้อมจัดเต็มงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลภายใต้เครือ CMO ตลอดปีนี้ ที่จัดเต็มมาให้แฟนเพลงชาวไทยอย่างแน่นอน

ห้ามพลาด CMO Presents “Oh My Ghost (OMG) 2022” พร้อมระเบิดความมันส์ ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 16:00 – 23:00 น. ณ สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี บัตรอายุ 15-19 ปี ราคา 1,500 บาท, บัตร PRE-SALE ราคา 3,000 บาท (เปิดจำหน่าย 5 – 24 ก.ย. 65) และบัตร VIP ราคา 4,500 บาท

เปิดจำหน่ายบัตรผ่านทางแอปพลิชัน The Concert หรือ คลิกซื้อบัตร

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *