วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
gig guide

Maho Rasop 2023 เปิดโผ Line Up ระลอกสองสุดจึ้ง

เตรียมรับความสนุกเต็มพิกัดจาก Maho Rasop 2023 เทศกาลดนตรีที่อยากใช้โอกาสนี้มอบความสุขให้ทุกคน กับกว่า 30+ ศิลปินคุณภาพหลากหลายเเนวเพลง ตั้งแต่ป๊อป อินดี้ ร็อก ฮิปฮอป โพสต์พังก์ แจ๊ส ไปจนถึงอิเล็กทรอนิก และอันเดอร์กราวด์ มารวมตัวอยู่ในงานเดียวกันแบบที่คุณคาดไม่ถึง

ก่อนหน้านี้ มหรสพ เฟสติวัล 2023 ได้ประกาศ Line Up ไปแล้ว อาทิ Interpol (US), IDLES (UK), Alvvyas (CA) และอีกมากมาย แต่แน่นอนว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะใน Line Up เวฟ 2 อัดแน่นด้วยศิลปินหลากแนวรวมไว้ที่งานนี้อาทิ

Atarashii Gakko!
Atarashii Gakko!
  • Atarashii Gakko! (JP) สี่สาวรวมตัวในชุดนักเรียนกะลาสีพร้อมปล่อยพลังสุดสะท้านให้ชาวไทยได้ประจักษ์
  • Zweed N’ Roll (TH) อัลเทอร์เนทิฟร็อกแถวหน้ากับบทเพลงทรงพลังกรีดลึกห้วงอารมณ์
  • Thaiboy Digital (TH) แร็ปเปอร์ไทยไปไฮป์ไกลถึงต่างแดน ได้แสดงเฟสติวัลอย่าง Coachella และ Primavera ตอนนี้เขาพร้อมกลับมาทำให้แผ่นดินแม่สะเทือนอีกครั้ง
  • Numcha (TH) อินดี้ป๊อปมาแรงกับดนตรีใส ๆ ชวนโยกในเมโลดี้กระฉับกระเฉง
  • Michael Kaneko (JP/US) นักร้องนักแต่งเพลงที่ผลงานไปอยู่ในโฆษณาชั้นนำมากมาย และได้แสดงที่ Fuji Rock รวมถึง Summer Sonic มาแล้ว
  • L8ching (TW) ศิลปินเสียงนุ่มกับดนตรีสุดกรูฟที่จะขับกล่อมเราด้วยหลากเพอร์คัสชันของเขา
  • Kamaal Williams (UK) โปรดิวเซอร์ผู้โลดแล่นในซีนอันเดอร์กราวด์ของ South London โดยผนวกฟิวชันแจ๊ส 70s ไว้กับฟังก์และฮิปฮอป
Balming Tiger
Balming Tiger

เท่านั้นยังไม่พอ ปีนี้พิเศษสุด ๆ กับโชว์เดียวในเอเชียจาก Balming Tiger (KR) แร็ปกรุ๊ปสุดซ่าที่หลายคนตั้งตารอไปมันกับพวกเขา และ HOMESHAKE (CA) ศิลปิน hypnagogic ซินธ์ป๊อปขวัญใจวัยรุ่นยุค 2010s ที่ขึ้นชื่อเรื่องไม่ค่อยได้เล่นในเทศกาลดนตรีที่ไหน รอบนี้ขอเชิญมาร่วมพิสูจน์ว่าโชว์ในเฟสติวัลจะแตกต่างจากโชว์เดี่ยวของเขาอย่างไร และไม่ใช่แค่เรฟเวอร์หรือสายแดนซ์ แฟน ๆ MHRS ปีที่แล้วเขารู้กันว่าเวที Boiler Room สนุกแค่ไหน รอบนี้กลับมาอีกครั้งหลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ปีนี้เลยจัดหนักให้ได้เต้นกันตลอดทั้ง 2 วัน มาติดตามกันว่าศิลปินเเละดีเจไทยคนไหน จะได้ขึ้นเวที Boiler Room กันบ้างในปีนี้!

Boiler Room
ความสนุกจาก Boiler Room ที่งาน MHRS

และสำหรับการเดินทางมายัง ESC Park สถานที่จัดงาน มหรสพ เฟสติวัล 2023 บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะที่งานได้จัดเตรียมบริการรถ shuttle รับส่งถึงเส้นทางขนส่งสาธารณะ ทั้ง BTS และ MRT และหากใครที่ไม่อยากเดินทางไกล ทางงานก็ได้รวบรวมรายชื่อที่พักใกล้เคียงไว้เพื่อความสะดวกสบายสำหรับสายทิ้งตัว ซึ่งจะมีการประกาศเร็ว ๆ นี้

เทศกาลดนตรี Maho Rasop เสาะหาศิลปินหลากหลายแนวเพลงจากทั่วทุกมุมโลกที่มีการแสดงสดโดดเด่น และพยายามดันเพดานดนตรีนอกกระแสของไทยให้ไปได้ไกลกว่าที่เป็นอยู่ เพราะ Maho Rasop เชื่อว่าศิลปินไทยและโปรดักชันโดยคนไทยก็มีคุณภาพไม่แพ้ต่างประเทศ ไปจนถึงอยากทลายกรอบความคุ้นชิน และสร้างบรรทัดฐานใหม่ของเฟสติวัลในไทยให้กลายเป็นจุดหมายทางดนตรีของโลก โดยมุ่งหวังให้เทศกาลนี้เป็นหนึ่งครั้งในรอบปีที่ผู้คนจากทุก ๆ ที่ที่มีความสนใจทั้งด้านดนตรีและศิลปะ ได้มารวมตัวในพื้นที่ที่เอื้อต่อการแลกเปลี่ยนความคิด และใช้เวลาร่วมกันในสภาพแวดล้อมที่น่าหย่อนใจ รวมถึงอยากทลายเส้นแบ่งขอบเขตทางดนตรี เพราะ Maho Rasop คิดว่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวไหน ทุกคนสามารถมาร่วมสนุก เรียนรู้ และรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งไปได้พร้อม ๆ กัน สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่ได้สร้างชุมชนสร้างสรรค์ แต่ยังทำให้เกิดการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภายในประเทศ ผ่านการสนับสนุนศิลปะและความบันเทิงทางเลือกได้อีกด้วย

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญที่ให้อะไรมากกว่าแค่ความสนุกจากเสียงดนตรีที่เราชอบ ได้ที่ Maho Rasop Festival 2023 วันที่ 2-3 ธันวาคม 2023 ที่ ESC Park

ราคาบัตร
Phase 1 : Single Ticket 4,490 บาท
Phase 1 : Multiple Ticket 4,190 บาท*
Phase 1 : Day Ticket 2,790 บาท**
Phase 2 : Single Ticket 4,990 บาท
Phase 2 : Multiple Ticket 4,690 บาท*
Phase 2 : Day Ticket 3,290 บาท**

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ tix.mahorasop.com/GwT1
จองรถตู้รับส่งงาน Maho Rasop 2023: tix.mahorasop.com/2wUm
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mahorasop.com

จัดโดย HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และ Fungjai

หมายเหตุ:
*บัตรประเภทกลุ่ม หรือ Multiple Ticket สำหรับการซื้อ 2 ใบขึ้นไป ราคาดังกล่าวคือราคาต่อคน
**บัตรวันเดียว หรือ Phase 1 : Day Ticket สำหรับการเข้างาน 1 วัน
***ผู้ชมต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เท่านั้น
****ภายในงาน MHRS 2023 มีรถตู้บริการรับ-ส่งผู้ร่วมงาน เพื่ออำนวยความสะดวกทุกท่านให้มีประสบการณ์การเดินทางไปและกลับจากเฟสติวัลอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

livenow | that’s what I call live
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *