วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
gig guide

THREE MAN DOWN จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

THE CONCERT APPLICATION PRESENTS THREE MAN DOWN LIVE AT IMPACT ARENA 2023 คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียวของวง THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์) ใส่สุด ไม่มียั้ง ล็อควันรอเลย 19 สิงหาคมนี้

เดินทางอยู่ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี สำหรับวง THREE MAN DOWN จากค่าย GENE LAB ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากอัลบั้มแรก THIS CITY WON’T BE LONELY ANYMORE ส่งให้เพลงดังอย่าง “ฝนตกไหม, ฝันถึงแฟนเก่า, ถ้าเธอรักฉันจริง, เดาไม่เก่ง” เกิดปรากฎการณ์ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมกับการกวาดรางวัลศิลปินยอดเยี่ยม เพลงยอดนิยมแห่งปี จากหลากหลายสื่อและสถาบันเพลงอันทรงเกียรติ จนก้าวขึ้นมาเป็นวงดนตรีที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ

ด้วยกระแสความนิยมแบบล้นหลามทำให้ในปีนี้แฟนเพลงเตรียมตัวเฮตามกันสุดเสียง เมื่อ “GMM SHOW” โดยทีม Gayray ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์และวง THREE MAN DOWN ที่ทุ่มเททุกขั้นตอนมาร่วมกันคิดและสร้างสรรค์ให้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้น มาพร้อมเอกลักษณ์ และดนตรีที่เติบโตขึ้น บอกเล่าเรื่องราวชีวิต ความรัก ความเจ็บปวด อารมณ์ความรู้สึกอันอ่อนไหวและซับซ้อน ที่จะฟูลฟิลทุกความรู้สึก ทุกโมเมนต์ ตลอดเส้นทางการสร้างวง THREE MAN DOWN และอธิบายตัวตนของพวกเขาในวัย 28 ปี ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด ทุกความรู้สึกนี้จะถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ ใส่พลังทั้งหมดลงไปไม่มียั้ง เพียงรอบเดียวเท่านั้น!!

THE CONCERT APPLICATION PRESENTS THREE MAN DOWN LIVE AT IMPACT ARENA 2023
วันแสดง : เสาร์ 19 สิงหาคม 2566
สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ราคาบัตร : (บัตรนั่ง) 3,500 / 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท (บัตรยืน) 4,000 และ 2,500 บาท

จำหน่ายบัตร 30 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน The Concert หรือที่เว็บไซต์ www.theconcert.com

ติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB / IG / TIKTOK : gmmshow, threemandownofficial

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *