วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
gig guide

Neon Countdown 2022 แดนซ์สุดมันส์ 3 วัน 3 คืน

สนุกสนานต้อนรับปีใหม่กับงาน NEON Countdown 2022 เทศกาลดนตรี EDM ที่จัดเต็มตลอด 3 วัน 3 คืน ที่ สวนสนุก Wonder World Extreme Park รามอินทรา ที่มีเหล่า EDM Lover กว่า 2 หมื่นคน ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

เริ่มงานวันแรก (30 ธ.ค. 65) ด้วยราชินีเทคโน ชาวสเปน Fatima Hajji ต่อด้วย Julian Jordan ดีเจอันดับ 60 ของโลกชาวเนเธอร์แลนด์ ช่วงดึก ๆ มี Alan Walker เจ้าของเพลงดังอย่าง Faded, All Falls Down และปิดท้ายคืนแรกด้วย AFROJACK

แล้วก็มาถึงวันที่ 2 ซึ่งเป็นคืนส่งท้ายปี (31 ธ.ค. 65) กับความสนุกจาก COONE, Ben Nicky, Lost Frequencies ดีเจอันดับ 25 ของโลก และไฮไลท์ของงานคืนนี้อยู่ที่การนับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่ไปกับ Dimitri Vegas & Like Mike ดีเจเจ้าของฉายา ราชาแห่งเมนสเตจ และส่งท้ายด้วยดูโอ้ดีเจ แนว Psytrance Vini Vici

ปิดท้ายงานคืนวันที่ 1 ม.ค. 66 ด้วยทัพดีเจชั้นนำ อาทิดีเจคู่แฝดสาวสวย Nervo, Axwell หนึ่งในสมาชิกของ Swedish House Mafia ซึ่งความพิเศษคือที่ไทยเป็นโชว์เดียวในเอเชียที่มาเล่น รวมถึงพระเอกของงานอย่าง Martin Garrix

และนี่คือทั้งหมดของงาน NEON Countdown 2022 ที่เต็มไปด้วยความสนุก โปรดักชั่นคือสุดเจ๋ง จนกว่าจะได้พบกันใหม่ ล็อควันไว้ได้เลย 30 & 31 ธันวาคม 2023 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก NEON Countdown และทาง neoncountdown.asia

สนุกไปกับคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์แสดงสดที่น่าสนใจ อัปเดต วาระแห่งไลฟ์ได้ที่ livenowbkk (ไลฟ์นางแบงคอก)

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *