วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
gig guide

Rolling Loud Thailand 2023 เปิดขายบัตรรอบใหม่ ไลน์อัพจัดเต็ม

Rolling Loud Thailand 2023 ประกาศไลน์อัพจัดเต็ม Travis Scott – Cardi B – Christ Brown ร่วมระเบิดความมันส์ ครั้งแรกในไทยและเอเชีย เตรียมตัวให้พร้อม บัตรรอบใหม่เปิดขายแล้ว!!!

ที่สุดของเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโลกบนชายหาดพัทยาที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม พบกับโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปินระดับโลกที่เตรียมตัวขึ้นโชว์อย่าง ลิล อูซี่ เวิร์ต, เร ชริมเมิร์ด, เอแซ็พ เฟิร์ก, ออฟเซ็ต, แฟต โจ, เทอริยากิบอยซ์, ซุปตาร์เกาหลี เจย์ ปาร์ค, เจสซี่ และอีกมากมาย

Rolling Loud สุดยอดปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลก ที่ได้เดินทางไปจัดมาแล้วในหลากหลายเมืองทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะมาเล่นหนักจัดใหญ่กับการเดินทางมาถึงเอเชียเป็นครั้งแรก ล่าสุดประกาศรายชื่อศิลปินดังระดับโลกที่มาร่วมงาน ทราวิส สก็อตต์, คาร์ดิ บี, คริส บราวน์ คอนเฟิร์มเตรียมขึ้นเวทีเป็นศิลปินเฮดไลน์ ร่วมด้วยไลน์อัพศิลปินที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินในกระแส ศิลปินผู้คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน รวมถึงแร็พเปอร์สตาร์ดาวรุ่งจากประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ซึ่งจะทำให้เทศกาล Rolling Loud Thailand 2023 ที่จะจัดขึ้น 3 วันเต็มที่ Legend Siam เมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2566 เต็มเปี่ยมไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ โดยผู้ที่ชื่นชอบในดนตรีฮิปฮอปสามารถจองบัตรได้แล้วที่ www.rollingloud.com

โดยนอกจากรายชื่อศิลปินดังระดับโลกที่จะมาร่วมงานแล้ว Rolling Loud Thailand ยังได้คว้าศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบมาร่วมงานอีกมากมายทั้ง Jay Park ซุปตาร์เกาหลี Jessi และ Teriyaki Boyz จากญี่ปุ่น ร่วมด้วย Rae Sremmurd, A$AP Ferg, Offset และ Ski Mask The Slump God, และศิลปินมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ Rick Ross, Waka Flocka Flame, Soulja Boy, Fat Joe และดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง Central Cee, Ken Car$on, Destroy Lonely และ Bktherula

สาวกฮิปฮอปห้ามพลาด Rolling Loud Thailand 2023 พร้อมระเบิดความมันขั้นสุด จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง rollingloud.com และทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซื้อก่อนถูกกว่า

บัตรราคา 13,000 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 3 ก.พ. 66
บัตรราคา 15,000 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 4 ก.พ. – 12 เม.ย. 66
บัตรราคา 18,000 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 13 – 15 เม.ย. 66

พิเศษสำหรับบัตร VIP บัตรราคา 25,000 บาท เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 29 ม.ค. – 15 เม.ย. 66

ไม่เพียงเท่านี้ Rolling Loud Thailand ยังมีแพ็คเกจเข้างานรวมที่พักที่คุณสามารถจองได้ผ่านทาง SAFE T PACKAGE (บัตรเข้างาน 2 ใบ ห้องพักโรงแรมชื่อดัง 4 วัน 3 คืน และบริการรถรับส่งแบบสุดคุ้มตลอดงาน ทั้งแบบ GA และ VIP) ในราคาพิเศษ สามารถกดซื้อหรือติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่ www.safet-travel.com

อัปเดต วาระแห่งไลฟ์ อีเวนท์แสดงสด คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี ที่น่าสนใจ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ livenow
ติดต่อทีมงาน livenowbkk@gmail.com หรือทาง lnbkk@ryuisnow.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *