วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
gig guide

Tiffany Young เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้งที่ไทยในรอบ 3 ปี

ไทยแฟน พร้อมเจอ ทิฟฟานี่ ไหม? ล่าสุด CM Live ประกาศจัดแฟนมีตติ้งศิลปินสาวสวยสุดฮอต “ทิฟฟานี่ ยัง” กับงาน Tiffany Young Fan meeting in Bangkok 2023 ‘Forever Wishing’ ถือเป็นแฟนมีตติ้งในรอบ 3 ปี ของแฟน ๆ ชาวไทย หลังจากที่เธอได้ไปเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นบทบาทในบอร์ดเวย์มิวสิคคัล ‘Chicago’ หรือล่าสุดก็เพิ่งมีผลงานแสดงในซีรีส์ “Reborn Rich” ในบทผู้ช่วยของ “ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) พระเอกของเรื่อง

โดย ทิฟฟานี่ ได้ส่งคลิปชวนแฟน ๆ ชาวไทยมางานในครั้งนี้ พร้อมทั้งฝากข้อความว่า
“สวัสดีค่ะประเทศไทย Tiffany Young นะคะ ฉันกำลังจะไปพบกับทุกคนแล้วค่ะ ในงาน Tiffany Young Fan meeting in Bangkok 2023 ‘Forever Wishing’ ที่ธันเดอร์โดมในวันที่ 25 ก.พ. นี้ ขอบคุณทาง CM Live ด้วยนะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วหลังจากที่เราได้เจอกันเมื่อเดือน ส.ค. 2019 ดีใจมากค่ะที่จะได้กลับไปจัดงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ รู้สึกตื่นเต้นมาก แล้วเจอกันนะคะ”

โดยแฟนมีตติ้งครั้งนี้ เธอจะมาร้องเพลง พร้อมพูดคุยอัพเดทเรื่องราวต่างๆ อย่างใกล้ชิดให้ได้หายคิดถึงแน่นอน นอกจากนี้แฟนๆ ยังได้ลุ้นสิทธิพิเศษร่วมกิจกรรม HI-BYE อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าได้ใจยองวอนไปเต็ม ๆ นับเวลารอคอยที่จะได้เจอกับทิฟฟานี่แล้ว …พร้อมเตรียมไปฟินกันให้เต็มที่ พบกันวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ALL TICKET และเคาน์เตอร์ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตร 5,900 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท (บัตรนั่งทุกที่นั่ง)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/CMLiveThailand

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *