ตัวอย่างแรก HAWKEYE ซีรีส์ออริจินัลจากมาร์เวล สตูดิโอส์

มาแล้ว ตัวอย่างแรก HAWKEYE ซีรีส์ออริจินัลจากมาร์เวล สตูดิโอส์ เตรียมลงสตรีมให้ได้ชมผ่านทาง ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ เริ่ม 24 พ.ย. นี้

ร่วมฉลองปีใหม่ในแบบที่คาดไม่ถึง! กับตัวอย่างและโปสเตอร์ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่Hawkeye ที่บอกเรื่องราวหลังเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ (post-blip) ในเมืองนิวยอร์ก โดยอดีตสมาชิกอเวนเจอร์ “คลิ้นท์ บาร์ตั้น” ต้องจัดการภารกิจที่ดูเหมือนง่าย นั่นก็คือการกลับไปหาครอบครัวของเขาในวันคริสต์มาส แต่กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด อย่างไรก็ตาม ภารกิจนี้น่าจะพอเป็นไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากเคท บิชอป มือธนูสาววัย 22 ปีที่มีความฝันอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งสองคนจำเป็นต้องร่วมมือกันเมื่อศัตรูในอดีตของคลิ้นท์กลับมาปรากฏตัวและขู่ว่าจะสร้างปัญหาที่ใหญ่หลวงกว่าการทำลายบรรยากาศช่วงวันหยุดซะอีก

นำแสดงโดย “เจเรมี เรนเนอร์” ในบทคลิ้นท์ บาร์ตั้น/ฮอว์คอาย และ “เฮลี สไตน์เฟลด์” ในบทเคท บิชอป โดยยังมีเวร่า ฟาร์มิกา, ฟรา ฟี, โทนี ดาลตัน, ซาห์น แมคคลาร์มอน, ไบรอัน ดาร์ซีย์ เจมส์ ร่วมแสดง พร้อมด้วยนักแสดงหน้าใหม่อย่าง อลาควา ฟ็อกซ์ ในบทมายา โลเปซ โดยมีรีส โธมัสพร้อมด้วยผู้กำกับคู่หูอย่าง “เบิร์ตและเบอร์ตี้” ร่วมกำกับ ซึ่งพร้อมออกฉายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้


ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *