ดวงดวงดวง เพลงดี ดนตรีสนุก สำหรับทุกหัวใจที่ตามหารักแท้ แต่ก็อยากพึ่งดวง

หลังอีพีเพลงสากลชุด Yes I’m 25 and I’m Single ออกตัวได้สวยๆ ในตลาดอินเตอร์ จน TELEx TELEXs เป็นที่รู้จักในวงการเพลงต่างประเทศมากขึ้น วันนี้พวกเขาพร้อมออกเดินทางครั้งใหม่บนเส้นทางสายดนตรี ที่สตาร์ทกันด้วยเพลงใหม่ “ดวงดวงดวง” ที่ดนตรีนอกจากจะเท่ และให้ความรู้สึกล้ำในสไตล์ของพวกเขาแล้ว เรื่องราวที่หยิบมาเล่าก็น่าสนใจ เมื่อเล่นกับความเชื่อ ความศรัทธา โชคชะตาราศี และดวงดาว

เพลง ดวงดวงดวง
ภาพจาก MV ดวงดวงดวง

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ร่วมสมัย ผูกความเชื่อเหล่านั้นเข้ากับการตามหารักแท้ของผู้คนในยุคดิจิทัล ที่ดันหนีไม่พ้นเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ จนกลายเป็นเรื่องเบาสมอง น่ารื่นรมย์ มีทั้งอารมณ์ขัน และความน่ารัก ฟังสนุก ที่รับรู้ได้จากเสียงร้อง และท่วงทำนองสดใส แต่ที่โดดเด่นเป็นพิเศษใน “ดวงดวงดวง” ก็คือ รายละเอียดดนตรีที่มีความสดใหม่ใส่เข้ามาในงานที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ TELEx TELEXs

“เพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนสามารถปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงได้ไม่ยาก แล้วพวกเราก็เลือกที่จะอัดกลองจริงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทำเพลงกันมา เสียงกลองสดๆ ทำให้บรรยากาศมันสนุก ฟังสด พวกเรายังใช้อิทธิพลดนตรีจากยุค 70’s มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำเพลงนี้ด้วย” TELEx TELEXs พูดถึงส่วนผสมทางดนตรีใหม่ๆ ในเพลงนี้

เพลง ดวงดวงดวง
MV เพลง ดวงดวงดวง

เมื่อมีทั้งความใหม่ของซาวนด์ดนตรี ทั้งความสดของอารมณ์เพลง สร้างมิติใหม่ให้กับงานจาก TELEx TELEXs โดยผสมสานกับความเข้มข้นในแบบของพวกเขาได้อย่างลงตัว แล้วกับชื่อเพลงและเรื่องราวในเพลง ที่ทำไมต้องเป็น “ดวงดวงดวง” พวกเขาบอกแบบขำๆ ว่า “ก็ดวง พาพวกเรามาถึงตอนนี้ไง” แล้วตบท้ายด้วยคำขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การติดตามกันมา พร้อมสัญญาว่าจะมีอะไรเด็ดๆ ให้ได้ประหลาดใจกันต่ออีกแน่ๆ

สนุกไปกับการตามหารักแท้ไปกับเพลง “ดวงดวงดวง” แล้วอย่าลืมชมมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทอดบทเพลงไปเป็นภาพได้อย่างสนุกสนาน กลมกลืนทั้งภาพและเสียง ที่ดูแล้ว หลายคนคงอดเผลอยิ้มไปกับเรื่องราว เคาะนิ้ว เคาะเท้า เข้ากับจังหวะดนตรีไม่ได้แน่ๆ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *