ไทยแลนด์ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ 10CM

10CM (ซิบเซนจิ) ศิลปินอินดี้มาแรงที่สุดตอนนี้ในเกาหลี พร้อมแล้ว กับเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมที่ประเทศไทย ใน 10CM Special Concert ‘Moderate Distance in Bangkok’ 16 มิถุนายน นี้ ที่ GMM Live House @ CentralWorld

 

10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’

 

10CM (ซิบเซนจิ) หรือ Kwon Jung Yeol (ควอนจองยอล) นักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่มสุดฮอตจากแดนกิมจิ ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้ เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Americano”, “What the spring?”, “Phonecert”, “Pet” และยังมีโปรเจ็คท์เพลงพิเศษ SM Station ที่ได้ร่วมงานกันในเพลง “Bye Babe” กับหนุ่มเสียงดี ‘CHEN’ แห่งวง ‘EXO’, สาวสวย ‘Yoona’ แห่งวง ‘Girls’ Generation’ ในเพลงที่มีชื่อว่า “Deoksugung Stonewall Walkway” และโปรเจ็คท์ล่าสุดกับอีกหนึ่งหนุ่มมากควาวมสามารถ ‘Yong Jun Hyung’ จากวง ‘Highlight’ อีกด้วย โดยเมื่อวันที่ 13 – 14 มกราคมที่ผ่านมา 10CM ได้เปิดทำการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีชื่อว่า 10CM Concert [1+2+3+4] ที่ โอลิคฮอลล์ ซึ่งบัตรทั้ง 2 รอบการแสดงหมดลงอย่างรวดเร็ว สำหรับเอเชียทัวร์ครั้งนี้ 10CM เลือกประเทศไทยเป็นที่แรก ในการเริ่มต้นเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิตของเขา

 

https://www.facebook.com/10cminbkk/videos/924437041070642/

 

ใครที่เป็นสาวกตัวจริงของ K-Indie ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้หรือตกหลุมรักกับเสน่ห์ของเพลงอินดี้ฟังสบายสไตล์อบอุ่น ห้ามพลาดเด็ดขาดกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ 10CM Special Concert ‘Moderate Distance in Bangkok’ (ซิบเซนจิ สเปเชียล คอนเสิร์ต ‘โมเดอเรท ดิสแทนซ์ อิน แบงค็อก’) ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

 

10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’

 

เปิดจองบัตรวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่เว็บไซต์ http://go.eventpop.me/10cminbkk บัตรราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 3,500 บาทจะได้เป็นผู้โชคดีรับสิทธิ์ Hi-Touch กับศิลปินแบบใกล้ชิดสุดๆอีกด้วย

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *