มอส ควง ทาทา รบกวนมารักกัน … มันส์สลัดสะบัด ครั้งแรกในรอบ 20 ปี

สิ้นสุดการรอคอยกับครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ ของคู่จิ้นยุค 90 นักร้องหนุ่ม “มอส ปฎิภาณ” โคจรมาพบกับสาว “ทาทา ยัง” พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ใน ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT ที่จัดขึ้นโดย NEXT COMPANY ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และครั้งแรกของครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” เจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัลที่โคจรมาระดมกึ๋น ครีเอทโชว์ให้กับมอส-ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพื่อเตรียมชวนแฟนมาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยง ฉบับรบกวนมารักกันให้มันส์สลัดสะบัด ให้สมการรอคอยมาถึง 20 ปีเต็ม โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้เล่นเอาทั้งมอสและทาทาต่างตื่นเต้น ดีใจกันออกนอกหน้ากับการรีเทิร์นมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของทั้งคู่หลังห่างมาถึง 20 ปีเต็ม

 

mostata1
“หูยยย นานมาก 20 ปี ที่ทาทากับพี่มอสไม่ได้มีโปรเจ็กต์ใหญ่ที่เป็นของมอส-ทาทาโดยตรงแบบนี้เลย ครั้งล่าสุดก็คือคอนเสิร์ตมอส-ทาทาจัดที่สนามกีฬากองทัพบก หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีกเลย อาจจะมีเจอกันบ้างตามงาน แต่ไม่ใช่โปรเจ็กต์ หรือคอนเสิร์ตใหญ่ของเรา 2 คนโดยตรง ทาทายังจำเหตุการณ์ และความรู้สึกตอนนั้นได้ดีอยู่เลยค่ะ มันวิเศษมาก ซึ่งทั้งหมดนั้นมันกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ว ทาทาเชื่อว่าแฟนเพลงของเราต้องตื่นเต้นไปกับมัน เพราะตัวทาทากับพี่มอสเองก็ตื่นเต้นไม่ต่างจากทุกๆคนเช่นกันค่ะ พวกเราอุตส่าห์ทนรอกันมาตั้ง 20 ปีขนาดนี้ ทาทาบอกได้เลย จัดเต็มระดับ 10 ไปเลยค่ะ ทาทาต้องเตรียมความพร้อมเรื่องพละกำลังของทาทาเผื่อไว้เยอะเลย ไม่อย่างนั้นจะสู้พลังพี่มอสไม่ไหว รายนั้นเขาแรงเยอะ ใส่เต็ม ๆ ๆ ตลอด ไม่มีหมดด้วย เอาเป็นว่าแฟนเพลงของเรา 2 คน จะไม่ผิดหวังแน่นอน เตรียมความพร้อมมาให้ดีก็แล้วกันค่ะ ยิ่งร่างนี่ต้องพร้อมมาก ๆ นะคะ เพราะคุณจะนั่งไม่ติดจริง ๆ เรียกว่าเต้นจนเท้าหลุดกันไปข้างเลยก็ว่าได้ค่ะ” ทาทา ยัง เผย

 

mostata2

 

“ส่วนตัวมอสเองก็คงไม่ต่างจากทาทามากนักครับ มันเหมือนว่าพวกเราทั้งหมด ทั้งมอส ทาทา คนดู แฟนเพลง ทีมงาน ต่างเฝ้ารอว่าสักวันเราจะได้กลับมาสนุกกัน และวันนี้ก็กลับมาเจอกันแล้วจริงๆ ตื่นเต้นมากเลยครับ เหมือนได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ใครที่เฝ้ารอการกลับมาของพวกเรา 2 คนมานานแสนนาน คุณได้สมใจแน่ ๆ ครับ เริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2561 เป็นต้นไปครับ มอสและทาทาเต็มที่กับงานนี้มาก สนุกคุ้มค่าตั๋วแน่นอนครับเตรียมความพร้อมมาให้ดี ร่างกายต้องฟิต แต่งตัวใส่ให้สบายๆ ซ้อมเต้นกันให้ดี แล้วเจอกันครับ” มอส ปฏิภาณ กล่าวเสริม

 

MOS TATA Poster

 

สาวก #teamMOS #teamTATA ห้ามพลาด!!! อย่ารอช้า….เปิดจำหน่ายบัตร “ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT” วันเสาร์ที่ 20 ม.ค. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตทุกสาขา ทั่วประเทศ บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท… สนุกมันส์…แน่นอน

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *