808 FESTIVAL เตรียมระเบิดความมันส์แบบเต็มพิกัด

เป็นเทศกาลงานตื๊ดช่วงปลายปี ที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 แล้ว และนี่คือ 808 FESTIVAL เทศกาลดนตรีที่หมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ เทคโน และ เฮาส์มิวสิค เขารู้กัน ว่ามันส์ขนาดไหน และที่สำคัญ เปิดขายบัตรหมดไปหลายเฟสแล้วอย่างรวดเร็ว

 

 

และแน่นอนว่า ครั้งนี้ Retox Sessions เขาจัดเต็ม จัดแน่น กับ Line Up ที่เด็ด และ ดีที่สุด การันตีได้ว่า แฟนๆ 808 Festival จะไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน และ การกลับมาของปรากฏการณ์แห่งความมันส์ในปีนี้ พบกับที่สุดของ DJ Line up แห่งปี!! ครบรสทั้ง สายโดด สาย Deep สาย Trap ไปยัน สายเทคโน สายย่อ ที่จะมาประชันกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งระดับตำนาน ไปจนถึงดาวรุ่งพุ่งแรง โปรดั๊กชั่นจัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิม!!! ในโลเคชั่นใหม่อย่าง SHOW DC อารีน่า ในวันที่ 9 – 10 ธันวาคม นี้

 

Axwell
Axwell หนึ่งใน Line Up เด็ด 808 Festival 2017

 

VINI VICI!

 

นำทัพโดย AXWELL 1 ใน 2 ของคู่หูดีเจดูโอ้ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอีกคู่นึง Axwell /\ Ingrosso อดีตสมาชิกของ Swedish House Mafia ที่ปีนี้เค้าขอฉายเดี่ยวมาพบกับแฟนๆชาวไทย ความโด่งดังของเค้า รุนแรงประหนึ่งพายุ ที่ทำให้ชาว EDM คลั่งไคล้ และได้เดือดไปกับเค้าอย่างแน่นอน ต่อด้วย Above & Beyond , ดีเจสาว หนึงเดียวของงานในปีนี้ Amelie Lens , Boombox Cartel , DVBBS คู่พี่น้องผมสลวยสุดเดือดที่หลายๆคนคิดถึง , Flosstradamus ดีเจที่กำลังอทที่สุดตอนนี้ ที่ทุกคนรอคอย , GRYFFIN หลายๆคนเรียกร้องอยากได้ Future Bass สวยๆ อะจัดให้ แถมมาแบบ Live ด้วยนะ , Ghastly , JustinON , Kayzo , Slander , Timmy Trumpet , Vini Vici , ANOTR และ Sam Paganini 2 ศิลปินที่จะมาเพิ่มความมันส์ให้กับ Techno Stage ครบถ้วน แบบรวมตัวเจ็บ ครบทุกแนว มาไว้ในงานเดียวกันชนิดไม่ต้องอดใจรอดูที่งานไหนอีกแล้ว งานเดียว จบปึ้ง

 

Line Up 808 Festival 2017
Line Up 808 Festival 2017

 

เล่ามาขนาดนี้ ใครยังลังเลอยู่ คงต้องรีบคิดด่วนๆ อย่างที่บอกว่า แต่ละเฟสบัตรขายหมดเร็วมาก ถ้าไม่อยากพลาด จัดเลย บัตรราคา 2,861 บาท มีขายทางออนไลน์เท่านั้น ที่เว็บไซต์ www.808festival.net แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ระดับโลกได้ในงาน 808 Festival 2017 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 9 – วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ SHOWDC อารีน่า

 

808 Festival 2017
Final Line Up 808 Festival 2017 แน่นขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยเชียวนะ

 

แต่เดี๋ยวก่อน สำหรับผู้ถือบัตร 808 Festival ทุกคน ได้รับสิทธิพิเศษเข้างาน After Party สุด Exclusive ของ 808 ฟรีทั้ง 2 วันกันไปเลย!! งานนี้สำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เท่านั้น ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทางก่อนเข้างาน

 

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *