เตรียมพบกับเจ้าของเพลง I Swear เสียงจริง ตัวจริง ใน All 4 One Live in Bangkok

All 4 One วงป๊อบอาร์แอนด์บี ที่หลายคนคุ้นหูกับเพลง I Swear เตรียมมาเปิดคอนเสิร์ตให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกัน กับ All 4 One Live in Bangkok โดย “Godzillionaire Entertainment” ร่วมกับ “K Group” ที่จะมาร่วมฟื้นตำนานวงป๊อบอาร์แอนด์บี ที่ฮิตที่สุดในยุค 90s ให้กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง

 

 

ไม่ได้มีแค่เพลง I Swear เท่านั้น เพราะพวกเขายังมีเพลงฮิตอีกมากมาย อาทิ “I Can Love You Like That” “So Much in Love” “I Will Be Right Here” และ “Someday” ที่พร้อมจะมอบความสุข และพาคุณย้อนกลับไปในบรรยากาศวันวานอีกครั้ง แบบฟูลแบนด์ครั้งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบยุค 90 พร้อมเพลงฮิตที่มาพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้รับความสุขกลับบ้านไปแบบเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจากนักร้อง R&B ที่ฮ็อตที่สุดในขณะนี้อย่าง “เป็ก ผลิตโชค” ที่จะเนรมิตโชว์ให้พิเศษกว่าใครด้วยสไตล์ Rhythm & Blues ให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างจุใจแน่นอน

 

ALL4ONE-Poster-4

 

แฟนเพลงยุค 90s ขนานแท้ ต้องไม่พลาด คอนเสิร์ต “All 4 One Live in Bangkok” วันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตร 14 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป บัตรราคา 1500/2000/2500/3000/3500 และ 4000 บาท ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK.COM/LIVEINBANGKOKTH

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *