พรสวรรค์บันดาลชีวิต กับโอกาสแจ้งเกิด ในซีซั่น 2 ของ Asia’s Got Talent

หลังจบซีซั่นแรกของ Asia’s Got Talent รายการแข่งขันความสามารถพิเศษที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีผู้ชมจากทั่วเอเชียรับชมแบบถล่มทลาย โดยโชว์ละครเงาสุดตื่นตาตื่นใจของทีม El Gamma Penumbra จากประเทศ ฟิลิปปินส์ คือผู้ชนะในซีซั่นที่แล้ว และแน่นอนว่า โอกาสครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณได้แจ้งเกิดในซีซั่น 2 ก็พร้อมแล้ว กับการออดิชั่นออนไลน์

el_gamma_image
ทีม El Gamma Penumbra

“Asia’s Got Talent คือหนึ่งในรายการแข่งขันความสามารถพิเศษที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก และเราอยากให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมโดยไม่เกี่ยงว่าเพศอะไรหรืออายุเท่าไหร่ แต่เวทีนี้เป็นเวทีสำหรับคนที่มีความฝันขอให้คว้าโอกาสเพื่อก้าวเข้ามาแสดงตนและความสามารถของตัวเองให้โลกได้เห็น หลังจากที่เราได้เปิดตัวรายการในซีซั่นแรกบนช่อง AXN และได้เห็นความสามารถอันน่าทึ่งจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 ประเทศ Asia’s Got Talent ก็ได้ขึ้นนำเป็นรายการอันดับต้นๆสำหรับการค้นหาความสามารถพิเศษและดาวดวงใหม่ในทวีปนี้ และในซีซั่น 2 นี้ ทาง AXN ต้องการที่จะเปิดรับการแสดงที่หลากหลายทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่ตื่นเต้น น่าประหลาดใจ หรือจะเป็นการแสดงที่งดงามจนลืมหายใจ ไปจนถึงการแสดงตลก เรียกเสียงหัวเราะ หรือการแสดงที่แปลกประหลาด เพราะรายการ Asia’s Got Talent นี้เป็นรายการที่ชวนติดตามด้วยความเซอร์ไพรส์แบบไม่ธรรมดาของการแสดงต่างๆ และแน่นอนว่าทวีปเอเชียเป็นที่ที่ดีที่สุดที่เราจะได้พบกับความสามารถและการแสดงที่น่าทึ่งไปจนถึงการค้นพบดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ” คุณเวอร์จิเนีย ลิม รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้บริหารด้านเนื้อหา การผลิต และการตลาด ของ Sony Pictures Television Networks ทวีปเอเชียกล่าวในการสัมภาษณ์

สำหรับผู้ที่สนใจออดิชั่น สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.AXN-Asia.com/AsiasGotTalent เพื่อกรอกใบสมัครและส่งคลิปวีดีโอของตนเองเข้าประกวดในรอบออดิชั่นโดยสิ่งที่จะต้องมีคือ การแนะนำการแสดงโดยย่อ ต่อด้วยคลิปการแสดงจริง และทั้งหมดนี้จะต้องไม่ยาวเกิน 2 นาที

Asia's Got Talent

นอกจากการออดิชั่นออนไลน์แล้ว ทาง AXN ก็วางแผนที่จะเปิดการออดิชั่นตามเมืองใหญ่ต่างๆในทวีปเอเชียในช่วงเดือนต่อไป สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามวันที่ เวลา และสถานที่ในการเปิดออดิชั่นเหล่านี้สามารถติดตามได้ทางช่อง AXN (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336) หรือทางโซเชี่ยลมีเดีย @AXNAsia

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *