อะตอม เปิดซิงเงาเสียง!!เฟ้นหาคู่เหมือนใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้พบกับ การปรากฏตัวของศิลปินต้นฉบับ ที่มาสร้างความฮือฮากันยกรายการ กับนักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มเสียงดี “อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม” เจ้าของเพลงฮิต “พลีส” (PLEASE) และ “ทางของฝุ่น” ที่โผล่เซอร์ไพรส์แฟนรายการกิ๊กดู๋ ฯ พร้อมโชว์เพลง “อ้าว” ที่เรียกได้ว่า คนทั้งสตูดิโอร้องตามกันเป็นแถว

 

atom-kikduu-02

นอกจากนี้หนุ่ม “อะตอม” ยังมาร่วมเฟ้นหาเงาเสียง ในศึกประชันเงาเสียง โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน สร้างความหนักใจให้แก่ “อะตอม” เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเสียงดีแล้ว ลีลาท่าทางก็ไม่มีใครยอมใคร แต่ “อะตอม” ก็ยังมีคณะกรรม “ไก่-สมพล,ตั๊ก ศิริพร,แอ๊ด-วีรศักดิ์” และสองกรรมการรับเชิญ “เป็กกี้” และ “ดาว ขำมิน” ที่คอยช่วยเฟ้นหาอีกแรง ไม่รู้ว่างานนี้ “อะตอม” จะรับมือกับผู้เข้าแข่งขันและมุขต่าง ๆ ที่คณะกรรมการยิงมาแต่ละที ไหวรึเปล่า

 

atom-kikduu-04

atom-kikduu-01

“ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋ ฯ มาก ๆ นะครับ ที่ชวนผมมาเป็นศิลปินต้นฉบับ วันนี้ได้มาเห็นพี่ ๆ น้อง ๆ แฟนเพลงที่ชื่นชอบ และร้องเพลงของผม และสมัครกันเข้ามาในรายการ เพื่อแข่งขันเงาเสียงของผม ดีใจมากครับ เกินคาดหมายจริง ๆ บอกเลยว่าผมทึ่งมาก ไม่คิดว่าจะมีแฟน ๆ ร้องได้แทบทุกเพลง แถมยังร้องเหมือนมาก ๆ ต้องบอกว่าเห็นผู้เข้าแข่งขันแล้วเหมือนเห็นตัวเอง ที่เมื่อก่อนเป็นคนชอบร้องเพลง ทำเพลง และแต่งเพลง ยังไงก็อยากจะเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคน เก่งกันทุกคนเลยครับ ทำเอาผมตัดสินไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากเห็นผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของอะตอม จะเหมือนขนาดไหน ต้องติดตามชมพร้อมกันนะครับ รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน วันอังคารที่ 30 พ.ค.นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี รับรองความสนุกสนาน” อะตอม ชนกันต์ เผย

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *