Believe Records คืนชีพ เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา

ไม่ได้เป็นเพียงค่ายเพลงในตำนานอีกต่อไปสำหรับ Believe Records (บีลีฟ เรคคอร์ดส) ค่ายเพลงเล็กๆที่ผลิตศิลปินรวมถึงผลงานเพลงจนโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ล่าสุด “ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล”ผู้บริหารค่ายและโปรดิวเซอร์มือดีผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมากมายไม่ว่า จะเป็นสครับ, สิงโต นำโชค, ชาติ สุชาติ, 25 Hours, มาสเก็ตเทียร์, แม็กซ์ เจนมานะ, สงกรานต์ รังสรรค์ ,เก่ง ธชย,  มาช่า วัฒนพานิช, ซิน ซิงกูล่าร์ , ลุลา ,โรส ศิรินทิพย์,  อ่ำ อัมรินทร์ เกิดปิ๊งไอเดียรีแบรนด์ดิ้งชุบชีวิตค่ายเพลงนี้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง พร้อมส่งโปรเจครวมศิลปินอย่าง “Still Believe” (สติล บีลิฟ) กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เพราะยังเชื่อ…เราจึงกลับมา” หลังห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า ปี พร้อมรุกงานเพลงเต็มรูปแบบจากการมองเห็น โอกาส”  พร้อมเฟ้นศิลปินหน้าใหม่ ส่งเสริมศิลปินในค่ายเน้นทำเพลงครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ส่งคอนเทนต์ผ่านผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม โดยเฉพาะช่องทางดิจิทัล เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น โดย “ฟั่น-โกมล” กล่าวว่า

          

 

Believe Records  จริงๆไม่ได้หายไปไหน เพียงแค่เราแบรคในส่วนพัฒนาศิลปินไว้เพราะที่ผ่านมาอย่างที่รู้กันว่าวงการเพลงหยุดนิ่งๆ แต่ตอนนี้ช่องทาง ช่องทางดิจิทัลโตขึ้น มีช่องทางการรับฟังที่หลากหลาย เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท เราเลยกลับมารุกงานเพลงกันอีกครั้ง เพราะเรายังเชื่อว่า โอกาสยังคงเป็นเรื่องที่คนสร้างผลงานดีๆมีฝีมือทุกคนยังคงแสวงหา ซึ่งวิถีการทำงานของเราก็ยังคงเป็นสไตล์ที่เน้นการมีส่วนร่วมของศิลปินมากที่สุด และเราซัพพอร์ตศิลปิน เติมเต็มในส่วนที่ขาด ซึ่งล่าสุดเราได้เปิดตัวศิลปินแรกจากโปรเจครีแบรนด์ค่าย Still Believe ก็คือ “เวิลด์ นพรุจ  หรือ เวิลด์ เดอะวอยซ์ ซึ่งกระแสตอบรับเป็นไปตามความคาดหมาย โดยโปรเจคนี้ยังมีอีก เพลง ศิลปิน ที่กำลังต่อคิวรอเพื่อใช้โอกาสอันดีนี้อวดฝีไม้ลายมือและนอกจากนี้แล้วในปีหน้าเรายังให้ความสำคัญในการมีส่วนร่วมกันระหว่างศิลปินและผู้ฟังในคอมมูนิตี้ของเราทั้งออฟไลน์และออนไลน์อีกด้วย อยากให้ติดตามกันดูนะครับ ยังมีอะไรสนุกๆให้เราทำร่วมกันอีกเพียบเลยครับ”

 

สามารถติดตามความเลื่อนไหวของ “Believe records” ได้ที่…Facebook : believe records YouTube :   BelieveRecordsTube Instagram : believerecordsTwitter : believerecords https://youtu.be/zg16VqqpxMk

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *