5 เหตุผลที่ทำไมถึงต้องไป Skechers Blacklight Run Thailand

For English Detail

สนุกแบบมีสีสัน กับกิจกรรมวิ่งสาดสีเรืองแสงยามค่ำคืนครั้งแรกในเมืองไทยของ Skechers Blacklight Run Thailand ที่จะพาทุกคนมา Glow in the dark ใจกลางกรุงเทพมหานครในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน มหกรรมงานวิ่งระยะทาง 5 กม. ที่ผสมผสานในเรื่องของสุขภาพและความสนุกสานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และนี่คือ 5 เหตุผลที่เพราะอะไรถึงไม่ควรพลาดไปวิ่งงาน สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์

 

Blacklight-Run-Thailand-(7)

งานวิ่งเรืองแสงจาก USA เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว

The Blacklight Run นี่คืองานวิ่งระดับโลก อิมพอร์ตจาก USA อีกหนึ่งงานวิ่งที่เต็มไปด้วยสีสัน และเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นี่คืองานวิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน และไม่มีการจับเวลา

 

ผงสีเรืองแสงผลิตจากธรรมชาติ 100%

สนุก และ ปลอดภัยจากสารพิษ เพราะผงสีเรืองแสงที่ใช้ในงาน Skechers Blacklight Run Thailand ผลิตจากธรรมชาติ 100% มันส์กันให้เต็มที่

 

Blacklight-Run-Thailand-(14)

แชะ แล้ว แชร์

แชร์ให้โลกรู้ ว่านี่คือมหกรรมงานวิ่งเรืองแสงครั้งแรกในเมืองไทย ถ่ายภาพเซลฟี่แล้วติดแฮชแท็ก #BlacklightRunThailand #RunGlowSnap #NeonGlowPowder #BestSelfieEver

 

Afterparty กับดีเจระดับโลก Kenneth G

นี่คืออีกซีนไฮไลท์ของงาน Blacklight Run Thailand พบกับดีเจชื่อดังระดับโลก เคนเนธ จี ที่จะมาช่วยสร้างความสนุกใน After Party มา “Celebration Glow Throw” กับโฟมยักษ์ และการสาดสีสุดมันส์

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=9uqH2GFHtzo]

กระทบไหล่คนดัง ที่จะมาร่วมวิ่งเรืองแสงด้วยกันกับคุณ

นอกจากจะ แชะ และ แชร์ ให้โลกรู้ว่า นี่คืองานวิ่งเรืองแสงครั้งแรกในเมืองไทยแล้ว งานนี้คุณอาจจะได้เจอคนดัง ที่จะมาร่วมวิ่งไปด้วยกันกับคุณ อาทิ ก้อย รัชวิน และอีกมากมาย

 

 

ความสนุกเรืองแสงแบบนี้ ไม่ควรพลาด Skechers Blacklight Run™ Thailand ย้ำอีกที ว่างานนี้จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน และเป็นทั้งจุดเริ่มต้นและเส้นชัยสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่จะถูกสาดด้วยผงสีเรืองแสงที่เรียกว่า Blacklight RunTM UV Neon Glow Powder ซึ่งจะเรืองแสงในที่มืด ณ โซนต่างๆ ตลอดเส้นทางการวิ่ง สนใจสมัครด่วนที่เว็บไซต์ www.blacklightrun.in.th อัพเดทข้อมูลต่างๆ ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/BlacklightRunThailand และอินสตาแกรม @blacklightrun_th

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *