สาวก Westlife และ Boyzone เตรียมมาฟินกับ Boyzlife Live in Bangkok

เตรียมตัวกรี๊ดต่อไม่ต้องรอกันอีกแล้ว! กับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตซึ่งเหล่าแฟนบอย แฟนเกิร์ลยุค 90 เฝ้ารอกันมานานกับ Boyzlife Live in Bangkok โดยทาง “Teenage Dream Corporation” จัดเสิร์ฟความฟินแบบรัวๆ 1 ธันวาคมนี้

Boyzlife คือโปรเจครวมกันเฉพาะกิจของ Brian McFadden อดีตฟรอนต์แมนแห่งวง Westlife และ Keith Duffy หนึ่งในสมาชิกวง Boyzone ซึ่งทั้งสองวงถือเป็นบอยแบนด์สัญชาติไอริชที่โด่งดังและประสบความสำเร็จแบบพีคในพีคแห่งยุค 90 ที่แท้จริง เรียกว่าใครที่เป็นวัยใสในยุคนั้นไม่มีทางที่จะไม่รู้จักทั้งสองวงนี้กันแน่ๆ เพราะพวกเขาได้ฝากผลงานเอาไว้มากมาย และมีบทเพลงฮิตติดชาร์ทที่เราคุ้นเคยนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว อาทิ No Matter What, Words, Love Me For A Reason ของ Boyzone รวมทั้งเพลง My Love, Fool Again, Swear It Again, I Lay My Love On You, Uptown Girl จาก “Westlife”

ซึ่งหลังจากเมมเบอร์ของทั้งสองวงต่างแยกย้ายกันไปสร้างสรรค์ผลงาน ประสบความสำเร็จในเส้นทางของตัวเอง และห่างหายจากการแสดงคอนเสิร์ตในไทยมานาน ในที่สุดก็ถึงคิวของวงเฉพาะกิจอย่าง Boyzlife ยูนิตพิเศษที่ได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากสื่ออังกฤษว่า ร้องเก่ง เอนเตอร์เทนเก่ง สามารถเพอร์ฟอร์มได้แบบเอาอยู่ทั้งคอนเสิร์ต พร้อมจะมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่เมืองไทยกันแล้ว คอนเฟิร์มว่าคุ้มค่าสมกับที่รอคอยอย่างแน่นอน

[facebook url=”https://www.facebook.com/TeenageDreamCorp/videos/355418975211008/” /]

วอร์มเสียงกรี๊ด แทคทีมเพื่อนพ้อง ซ้อมร้องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปฟินกับบทเพลงฮิตที่ “Boyzlife” จะพาไปย้อนวันวานกันได้ กับคอนเสิร์ตที่เฝ้าคอยกันมานานอย่าง “Boyzlife Live in Bangkok” ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2018 นี้ ณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 1,000/1,500/ 2,000/3,000 (VIP) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com รวมทั้งแฟนๆ ยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/TeenageDreamCorp

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *