นับถอยหลังสู่ Transmission เทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

อีกหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น กับ เทศกาลดนตรีระดับโลก Transmission Festival Asia พร้อมแล้วกับโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้งภาพ แสง สี เสียง ที่ผสมผสานเข้ากับดนตรี Trance ได้อย่างลงตัวภายใต้ธีมการ แสดง ‘The Spirit of TheWarrior’ หรือ “วิญญาณแห่งนักรบ” ซึ่งผู้ชมจะได้รับชมการแสดงที่เหนือชั้น พร้อมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Aly & Fila, Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดย Driftmoon รับหน้าที่เปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors พร้อมด้วยดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii

 

งานนี้ ยูไนเต็ด มิวสิค อีเวนท์ (United Music Events) จากประเทศ สาธารณรัฐเช็ก ร่วมมือกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ (Create Intelligence) และเพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) เลยขอประกาศงานปาร์ตี้อุ่นเครื่อง ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 ซึ่งจะมี Ferry Tayle ศิลปินสายแทรนซ์มือหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส จัดเต็มกันต่อด้วย Menno De Jong ชาวเนเธอร์แลนด์หัวเรือค่ายเพลง In Trance We Trust และ Sean Tyas ศิลปินอเมริกันหนุ่มหล่อที่มีเพลงฮิตสายหวดให้แฟนๆ ได้โดดกันมันส์มาตลอดหลายปี

 

แต่เดี๋ยวก่อน งานนี้ยังมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ให้ได้มันส์กันต่อในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นำทีมความมันส์กันต่อเนื่องด้วย Ferry Corsten ที่จะมาแสดงเซ็ทเพลงจากอัลบั้มใหม่ Blueprint 2.0 ที่ต่างจากเซ็ท Gouryella ที่แสดงที่งาน Transmission และ Driftmoon ศิลปินหนุ่มหล่อชาวสโลวาเกียที่อยู่เบื้องหลังการแต่งเพลงธีมของ Transmission และปิดฉากด้วย Standerwick ที่มีเพลงขึ้นอันดับ 1 ของ Beatport Top 100 เป็นคนแรกในรอบหลายสิบปี โดยงาน Pre Party จะจัดขึ้นที่ INSANITY สุขุมวิท 11 เวลา 21.00 – 02.00 น. บัตรราคา 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ www.ticketmelon.com และสามารถซื้อได้ที่หน้างานในราคา 1,800 บาท

 

และอย่าพลาด ไปปลุกวิญญาณนักรบพร้อมกันได้ที่เทศกาลดนตรี Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Transmission Festival Asia 2018 ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 ณ BITEC BANGNA Hall 99-100 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยบัตรเข้างานแบบทั่วไปราคา 2,800 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาทสามารถ ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com และสามารถรับข่าวสารและข้อมูลรายละเอียดงาน ได้ที่ www.Transmission.events/th

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *