Hollywood TV ผุด DOT ประสบการณ์ใหม่ในการรับชมทีวี

HOLLYWOOD TV (ฮอลลีวูด ทีวี) เปิดบ้าน ชวนสื่อมวลชน บล็อคเกอร์ และพันธมิตรทางธุรกิจ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้การดูทีวี มีความสนุกมากขึ้น กับงาน Connecting the DOT เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะมาตอบโจทย์เรื่องการดูหนังบนจอทีวี ให้กับทุกครัวเรือนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในการเข้าถึงสื่อบันเทิงในรูปแบบที่ง่าย สะดวก และตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น กับรีโมท DOT ที่คาดว่าจะวางจำหน่ายภายในไตรมาส 3 ของปีนี้

 

DOT05
คุณพิรุฬห์ พิหเคนทร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Hollywood TV

หลังจากที่เปิดให้บริการดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์มาได้ 3 ปี ทำให้ ฮอลลีวูด ทีวี ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดวิดีโอออนดีมานด์ โดยปัจจุบันมีสมาชิกแบบรายเดือนถึง 150,000 คน และรับชมหนังไปแล้วกว่า 20 ล้านครั้ง เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจวิดีโอออนดีมานด์ ฮอลลีวูด ทีวี ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย จับมือพันธมิตรระดับอินเตอร์ขยายธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท

 

DOT02พี่โคนันก็มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับรีโมท DOT

“หัวใจสำคัญที่ทำให้ ฮอลลีวูด ทีวี ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดได้นั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ เราได้พัฒนาคุณภาพและประสบการณ์ที่ดียิ่งๆขึ้นให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคอนเทนท์ที่ดี โดยที่ผ่านมาเราหา Content Partner ใหม่ๆจากทั่วโลก เพื่อเพิ่มทั้งคุณภาพ ความหลากหลายและจำนวนของภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นหนังจาก 6 ค่ายใหญ่จากฮอลลีวูด อาทิ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส, ทเวนตี้เซ็นจูรี่ฟ๊อกซ์, โซนี่พิคเจอร์ส, พาราเมาท์ พิคเจอร์ส, ซีบีเอส และเอ็นบีซี ยูนิเวอร์แซล นอกจากนี้ยังมีหนังจีนคลาสสิค จาก ชอว์ บราเดอร์, หนังเกาหลี, การ์ตูน จากดิสนีย์ ไทก้า โรส มีเดีย รวมถึงซีรี่ส์ฝรั่ง จีน เกาหลี ทุกเรื่อง ทุกซีซัน จนตอนนี้เราเป็นผู้ให้บริการที่มีคลังหนังที่ใหญ่ที่สุดในไทย” พิรุฬห์ พิหเคนทร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮอลลีวูด มูฟวีส์ เอจี  จำกัด เผย

 

DOT03
บรรยากาศงาน Connecting the DOT ณ ออฟฟิศ Hollywood TV

 

เตรียมเปิดตลาดที่ยุโรป เริ่มที่เยอรมนี

“ด้วย Platform คอนเท้นต์ และอุปกรณ์ที่มี ทำให้เรามั่นใจว่านอกจากตลาดเมืองไทยแล้วเรายังสามารถขยายไปสู่ตลาดโลกได้ โดยเราเห็นศักยภาพที่น่าสนใจของตลาดยุโรป เพราะเป็นตลาดที่คนให้ความสนใจเรื่องเทคโนโลยี และให้ความสำคัญกับ Content ที่ถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้เราจะเข้าไปเปิดตลาดที่เยอรมันเป็นประเทศแรกก่อนขยายไปยังประเทศอื่นๆในยุโรปต่อไป”

 

DOT04

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับรีโมท DOT ทางเลือกใหม่ของการดูหนังบนจอทีวี

คุณพิรุฬห์ ยังกล่าวอีกว่า สำหรับในปีนี้บริษัทมีแผนที่จะขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนอกเหนือจากการเป็น Platform ให้บริการดูหนังออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทยแล้ว บริษัทยังมีแผนที่จะผลิตอุปกรณ์ Hardware ภายใต้ชื่อ  DOT ที่จะมาช่วยตอบโจทย์เรื่องการดูหนังบนจอทีวี ให้กับทุกครัวเรือนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในการเข้าถึงสื่อบันเทิงในรูปแบบที่ง่าย สะดวก และตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น

 

ดูหนังดี ไม่ต้องรอนาน แค่ 0.01 วินาที

HWTV จับมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยี จาก Silicon Valley สหรัฐอเมริกา ชื่อ eyeIO ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกด้านระบบ Streaming จะเข้ามาช่วยในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการบีบอัดข้อมูล และอุปกรณ์สำหรับดูหนังบนจอทีวี เพื่อให้ทุกคนที่ดูหนังผ่าน HOLLYWOOD TV ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

 

DOT01

สำหรับรีโมท DOT คาดว่าจะมีการจำหน่ายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ โดยยังไม่มีการเปิดเผยราคา

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *