ห้ามพลาด คอนเสิร์ตวงร็อครุ่นเก๋าระดับตำนาน EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018

“ IMC ” ผนึกกำลังร่วมกับ “ OVERDRIVE”  เตรียมจัดคอนเสิร์ตเอาใจร็อกเกอร์รุ่นเก๋ายุค 80 โดยนำวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์ ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล (Funk Metal) ซึ่งประกอบด้วย 4 สมาชิก คือ มือกีตาร์ นูโน เบตเทนคอร์ต (Nuno Bettencourt) / นักร้องนำ แกรี่ เซอโรน (Gary Cherone) / มือเบส แพต แบดเจอร์ (Pat Badger) และมือกลอง เควิน ฟิเกรีโด (Kevin Figueiredo) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่างเพลง More Than Words , Get The Funk Out , Play With Me  และอีกมากมาย กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ “ EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018 ” ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลัง  จัดเต็มให้แฟนชาวไทยได้จุใจ กระโดดจนลืมอายุกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้สมาชิกในวงก็ตื่นเต้นไม่น้อยกับ Asia Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่อัลบั้ม Saudades de Rock ซึ่งมีชื่ออัลบั้มเป็นภาษาโปรตุเกส แปลว่า “โหยหาดนตรีร็อค ” ถึง 10 ปี

 

EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018

 

“ดีใจมาก ที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย เพราะแอบรู้มาว่า      มีแฟนคลับในไทยอยู่ไม่น้อยที่รอคอยการมาของพวกเรา และถึงจะเป็นครั้งแรกกับการมาประเทศไทย แต่พวกเราก็จะขนเอาความพิเศษมาฝากจนแน่นเวที และไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน” วง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) เผย

 

 

การันตีความมัน และไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวง  พร้อมกระโดดไปกับวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกระดับตำนานได้ในพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ณ GMM Live House (ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8) ซื้อบัตรก่อนใครในวันที่ 28 เมษายน ที่ PMG บัตรราคา 3000/2000 บาท และพิเศษ”สุดๆ” กับ 50  VIP Packages ราคา2000 บาท (ไม่รวมบัตรคอนเสิร์ต)

** หมายเหตุ VIP Packages จำหน่ายบัตรในวันที่ 28 เมษายน**

รวมถึงทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com และ www.ticketmelon.com (เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 29 เมษายน เป็นต้นไป)

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *