5 เหตุผลที่สาวกแม่หมีต้องห้ามพลาด Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018

คืนนี้แล้ว ที่เหล่าสาวกแม่หมีจะได้ดื่มด่ำไปกับค่ำคืนสุดพิเศษ ใน Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ Mariah Carey หลังจากเคยมาโชว์พลังเสียงให้ชาวไทยฟินมาแล้วเมื่อ 4 ปีก่อน งานนี้บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน!! เพราะขุ่นแม่มารายห์ฝ่าฟันมรสุมชีวิตมากมาย เพื่อได้กลับไปทำในสิ่งที่เธอรัก นั้นก็คือ การร้องเพลงและเขียนเพลง

5
ล่าสุดขุ่นแม่ “มารายห์ แครี่” ก็เพิ่งออกอัลบั้มใหม่ “Caution” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงทั่วโลก…เรียกว่าเป็นการการันตีได้ว่า “มารายห์ แครี่” คืนบัลลังก์ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี… แบบว่า COME BACK สมการรอคอยแน่นอน ใครที่ยังลังเลว่าจะไปดีมั้ย นี่คือ 4 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะ

2

หนึ่ง – เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ใน รอบ 4 ปี

สอง – โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ ทั้งแสง สี เสียง เพราะ ขุ่นแม่มารายห์จัดเตรียมทีมงานด้วยตัวเองแถมส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา

สาม – เป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตครองใจตลอดกาล อย่าง HERO เอาเป็นว่า โดนใจทุกเพลงแน่นอน!!

สี่ – แว่วว่า แม่หมีมารายห์ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทย ด้วยการโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ “Caution” แต่จะเพลงอะไรนั้น ต้องรอลุ้นกัน!!

สุดท้าย – หลังจบคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 แล้ว ไม่รู้ว่า แฟนๆ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี “มารายห์ แครี่” จะต้องเฝ้ารออีกนานแค่ไหนที่จะกลับมาหาแฟนๆ เมืองไทย

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=uIe00T0SKDo]

เอาเป็นว่าไม่อยากพลาดดื่มด่ำเสียงทรงพลังของแม่หมี Mariah Carey กับคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา ก็ต้องรีบกันหน่อย หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 บาท/ 5,000 บาท/ 6,500 บาท/ 8,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram: @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *