ก่อนตายต้องได้ดู Foo Fighters live in Bangkok 2017

ขาร็อกชาวไทยเตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วไปมันส์กับสุดยอดคอนเสิร์ตวงร็อคระดับตำนาน Foo Fighters ที่ถือเป็นหนึ่งวงร็อคที่แสดงสดได้ยอดเยี่ยมและสนุกที่สุด และเป็นคอนเสิร์ตที่ครั้งหนึ่งในชีวิตก่อนตายจะต้องดูอีกด้วย โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง JAMDEE เตรียมสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตร็อคแห่งปี กับ Foo Fighters live Bangkok 2017 คอนเสิร์ตที่หลายคนบอกว่า “ก่อนตายต้องได้ดู”

 

ล่าสุด Foo Fighters เพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 8 Concrete and Gold ออกมา โดยซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาคือ Run กระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกท่วมท้น นอกจากนี้ Dave Grohl และสมาชิก เตรียมนำเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มใหม่และเก่า อย่าง Everlong, Best Of You ,The Pretender และ Walk มาฝากแฟนเพลงชาวไทยอย่างแน่นอน

 

ซึ่งนอกจากจะได้มันส์ไปกับ Foo Fighters แล้ว เรายังได้สนุกไปกับ วงร็อคสัญชาติไทยอย่าง Silly Fools และ Ebola ที่จะมากระตุ้นความร้อนแรงคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมด้วย โปรดักชั่น แสง สี เสียง แบบจัดเต็มที่ได้รับความร่วมมือจากทีมงานรุ่นเก๋าอย่าง Miracle Management งานนี้ การันตีความคุ้มและความมันส์อย่างแน่นอน

 

FOO FIGHTERS posterresize

 

ขาร็อครุ่นเล็กรุ่นใหญ่รีบซื้อบัตรด่วน ด้วยกระแสตอบรับแรงเกินคาด ทำให้บัตรใกล้หมดแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โดยบัตรโซนนั่งราคา 4,500/5,500 และ 6,500 ส่วนบัตรโซนยืนราคา 5,500 และ 6,000 บาท แล้วไปโยกหัวกันกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับวงร็อคที่ดีที่สุดของโลกใน Foo Fighters live in Bangkok 2017 วันที่ 24 สิงหาคม 2560 ณ Impact Challenger Hall 2

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *