ห้ามพลาด กับค่ำคืนแห่งเสียงกีตาร์ GENERATION AXE A Night of Guitars

ใกล้เข้ามาแล้ว กับคอนเสิร์ตที่รวม 5 ที่สุดของที่สุดของมือกีตาร์ระดับพระกาฬ ใน GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour  2017 Live Concert in Bangkok โดย ไอเอ็มซี ไลฟ์ กรุ๊ป (IMC Live GROUP) ที่จะจัดขึ้น เพียงรอบเดียวเท่านั้น ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 นี้ ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 เตรียมเปิดโสตประสาทรับรู้ทั้ง 5 ไว้ให้พร้อม

 

นี่คือคอนเสิร์ตรวมกันเฉพาะกิจ ของ 5 นักกีต้าร์ ฝีมือดี นำทีมโดย

1Vai+Promo

สตีฟ วาย (Steve Vai) มือกีต้าร์ที่พริ้วไหวในเมโลดี้ หวานจนแทบละลายในสำเนียงที่ยากจะหาใครเลียนแบบ

 

2 nuno

นูโน เบตเทนคอร์ท (Nuno Bettencourt)  ชายหนุ่มผู้เป็นอีกหนึ่งตำนานของวงยุคแฮร์แบนด์ จากวง Extream เจ้าของเพลงสุดฮิตหวานบาดใจที่ไม่มีใครไม่รู้จัก More Than Words เป็นเพลงที่จะทำให้ค่ำคืนในวันนั้นของคุณตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีฮาร์ดร็อก

 

3 Yngwie

อิงเว มาล์มสทีน (Yngwie Malmsteen) การกรีดนิ้วบนคอกีต้าร์ของเส้นลวดทั้ง 6 เส้นของเขารวดเร็วดุจสายฟ้า แต่ยังคงไว้ซึ่งเมโลดี้สวยๆ  นอกจากนี้ในวันนั้นยังจะได้เห็นลีลาการเต้นยักย้ายส่ายสะโพกกับดนตรีร็อก-เมทัลของเขาอีกด้วย

 

4 zakk

แซ็ก ไวลด์ (Zakk Wylde) มือกีต้าร์คู่บุญของ Ozzy Osbourne (ออสซี่ ออสบอร์น) ผู้ที่ทำให้โลกรู้จักกับคำว่า Heavy Metal (เฮฟวี่ เมทัล) เป็นครั้งแรก ความโหด ดิบ ดุดัน ในริฟฟ์กีต้าร์ของเขาผู้นี้ จะทำให้ทุกคนอ้าปากค้างจนต้องร้องขอชีวิต

 

5 tosin

โทซิน อบาซี  (Tosin Abasi) มือกีต้าร์รุ่นใหม่ไฟแรง จากวง Animal As Leader ที่เพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ตในบ้านเราไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา กับบัตรที่หายากเสียยิ่งกว่าทอง ใครที่ได้ไปดูในวันนั้นต่างต้องยอมก้มหัวซูฮกให้ในเทคนิคชั้นครูบนเส้นลวดทั้ง 8 เส้นของเขาคนนี้

 

poster Generation Axe

คอนเสิร์ตรวมตัวท็อป แบบนี้ ตัดสินใจช้า คือ พลาด นะครับ นี่อาจจะเป็น โอกาสเดียว ที่จะได้ดูเหล่าทวยเทพกีต้าร์ฮีโร่ ที่ดีที่สุดของโลกในยุคนี้ แล้วพบกับค่ำคืนแห่งเสียงกีตาร์ แบบเต็มโชว์ ใน GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour 2017 Live Concert in Bangkok (เจนเนอเรชั่น แอค ค่ำคืนแห่งเสียงกีตาร์ เอเชียทัวร์ 2017 ไลฟ์ คอนเสิร์ต อิน แบงคอก) ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 นี้ ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือ โทร 02-262-3456 บัตรราคา 2,600 บาท (หน้างาน 3,000 บาท)

พิเศษสุดกับแพ็กเกจ Generation Axe VIP ให้แฟนๆได้เอ็กซ์คูซีฟใกล้ชิดกับเหล่าเทพด้านกีตาร์ พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน และรับของที่ระลึกในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครกลับบ้านด้วย ใครที่สนใจก็ยังสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.generationaxe.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *