เก็ทสึโนว่า ขนลุก!! อาถรรพ์เพลง หลอนชีวิตวง

เป็นอีกหนึ่งวงร็อคที่มี ผลงานเพลงฮิตระดับร้อยล้านวิว สำหรับวง Getsunova (เก็ทสึโนว่า) ที่ไม่ว่าส่งเพลงอะไรออกมาก็ได้ รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเรียกน้ำ ตา “พัง..(ลำพัง)” ออกมากระแทกใจแฟนเพลงได้ไม่ นานก็มียอดวิวเกือบ 10 ล้านแล้วล่าสุดรายการเพลงที่ กำลังมาแรงอย่าง “Life Beats”(ไลฟ์บีทส) ของ GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ไม่พลาดที่จะเชิญวงสุดฮอตวงนี้ มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานของซิงเกิ้ลนี้ พร้อมล้วงลึกถึงเรื่องชวนขนลุ กสุดๆที่คล้ายเป็นอาถรรพ์ของวง

 

“ฟีดแบ็กตอนนี้ เพลง “พัง..(ลำพัง)” ของวงเรากระแสตอบรับดี มากๆเลยครับ ไม่ใช่แค่เนื้อหาของเพลงที่แรง แต่เรื่องราวในเอ็มวีก็มีคนพูดถึงไม่น้อย จนมีหลายคนถามผมว่าเพลงนี้ถูกแต่งมาจากเรื่องราวความรักที่ ผมเพิ่งเลิกกับคนรักมาหรือเปล่า เพราะเพลงดูตรงกับชีวิตของผมมาก จริงๆแล้วไม่ใช่หรอกครับ เพราะตอนที่เราทำเพลงนี้กัน ผมยังคบกับน้องเค้าอยู่เลย แต่เอาจริงๆแล้วเพลงของเรามันค่อนข้างหลอนๆน่ากลัว เหมือนมีอาถรรพ์ยังไงไม่รู้ เพราะผลมันออกมาตรงกับชีวิ ตผมพอดีทุกครั้งที่เราปล่อยเพลงออกมา พัง ครับ(หัวเราะ) แต่ถึงแม้อาจจะไม่ตรงเป๊ะ แต่พอสัก 2 – 3 เดือน เรื่องราวชีวิตผมก็ดันไปตรงกับเพลง ณ ตอนนั้นจริงๆทุกที ไม่รู้เป็นยังไงครับ….” เนม ปราการ ฟร้อนแมนมาดเนี๊ยบเผย

 

เก็ทซึโนว่า2

ติดตามเรื่องราวที่ไม่สามารถพิ สูจน์ของ 4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า”แบบเต็มๆได้ ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *