เล็ก Greasy Café เตรียมพบปะแฟนเพลง กับคอนเสิร์ตทั่วประเทศ

เล็ก Greasy Café เตรียมความพิเศษพบปะแฟนออนทัวร์ครั้งใหม่ทั่วไทยใน “Greasy Café on Tour”
 
 
Greasy Cafe on Tour Press Con 03
เพิ่งได้รับรางวัลศิลปินชายยอดเยี่ยมจากเวที “สีสัน อะวอร์ด” ครั้งที่ 29 การันตีคุณภาพคนดนตรีมาและซิงเกิ้ลใหม่ที่ปล่อยล่าสุด “รอยกะพริบตา” จากอัลบั้ม “Technicolor” ล่าสุด Greasy Café หรือ เล็ก – อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร พร้อมออกทัวร์ครั้งใหม่พบปะแฟนๆทั่วไทยอีกครั้งใน “Jack on Tour with Greasy Café” ซึ่งแถลงข่าวเปิดทัวร์ครั้งนี้ไปแล้ว โดยมีคุณภาวิน พงศ์พันธุ์ภักดี Marketing Manager ร่วมแถลงถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้
Greasy Cafe on Tour Press Con 01
 
“ก็ตื่นเต้นและดีใจมากครับที่ได้ออกทัวร์ในครั้งนี้ ส่วนความพิเศษในโชว์ก็อยากให้ตามไปดูกัน เพราะแต่ละโชว์ แต่ละจังหวัดที่เราขนเพลงไปเล่นแล้ว ก็ยังมีเสื้อทัวร์ และ อัลบั้ม Technicolor ที่ตอนนี้ไม่มีแล้ว มาแจกในงานด้วยครับ ก็เป็นการทัวร์ที่เข้มข้นมาก ขึ้นเหนือล่องใต้อีสาน เราไปหมด ก็ดีใจที่จะได้เจอกับแฟนๆตามที่ต่างๆครับ” พี่เล็ก เผยถึงความพิเศษของทัวร์ครั้งนี้
 
 
Greasy Cafe on Tour Press Con 06
ก่อนปิดท้ายด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตที่ขนเพลงฮิตอย่าง ระเบิดเวลา,ฝืน และ สิ่งเหล่านี้ เพื่ออุ่นเครื่องความพร้อมก่อนเริ่มทัวร์ในวันที่ 4 สิงหาคม กับ 12 คอนเสิร์ต และ 1 อีเวนท์ใหญ่ Jacktember Main Event จะเป็นที่ใดบ้าง ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/GreasyCafe

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *