Gypsy Carnival อีกครั้งกับ ไลฟ์สไตล์มิวสิคเฟสติวัลแห่งเสรีชน

กมล สุโกศล แคลปป์ หัวหน้าเผ่ายิปซี พร้อมประกาศจัดงาน Gypsy Carnival อย่างเป็นทางการแล้ว เตรียมมาปลดปล่อยความเครียด ไปกับไลฟ์สไตล์ มิวสิคเฟสติวัล บนลานทุ่งหญ้าสีเขียวที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และสายลมหนาว ที่เต็มไปด้วย แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพ ภายใต้คอนเซปต์ “CIRCUS”

 

Gypsy Carnival 2018
หัวหน้าเผ่า สุกี้ และ พี่บอย โกสิยพงษ์

 

Gypsy Carnival 2018
โชว์เล็กๆ ในงานแถลงข่าว Gypsy Carnival 2018

 

โดยเมื่อวันก่อน ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล ซึ่งภายในงานแถลงข่าวมีทั้งศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีและศิลปินเพื่อนพี่น้องมาร่วมงานมากมาย อาทิ วงโยคี เพลย์บอย, วงฟลัว, อลิน, บอย โกสิยพงษ์, สมเกียรติ พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก “วงฟลัว” และแขกรับเชิญคนพิเศษ “โป้-โยคี เพลย์บอย” เรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นเวทีโชว์จริง

 

Gypsy Carnival 2018
พี่สุกี้ หัวหน้าเผ่า ยิปซี พร้อมแล้วกับ Gypsy Carnival 2018

 

“สำหรับงาน ยิปซี คาร์นิวัล ครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยสองครั้งก่อนหน้านี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ก็จะเป็นอีกปีหนึ่งที่เราจะพาทุกคนเดินทางไปสู่ความสนุก ความสุข เพิ่มขึ้นมากกว่าทุกปี อัดแน่นด้วยดนตรีคุณภาพจากศิลปินที่เรียกได้ว่าโชว์สดได้ดีที่สุดที่เราคัดเลือกมารวมไว้บนเวทีแห่งนี้ทั้ง 8 ศิลปินด้วยกัน นำโดยศิลปินคนโปรดของหลายๆ คน สิงโต นำโชค – ทีโบน – Greasy Cafe – เดอะ ทอยส์ – โยคีเพลย์บอย – ฟลัว – Alyn และการกลับมาของพี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ครบทุกรสเต็มอิ่มบนเวที พร้อมเข้มข้นกว่า ทุกปีที่ผ่านมา ด้วยกิจกรรมพิเศษๆ “Hell on Dirt” งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยเน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกัน บนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูจะมีแต่รอยยิ้ม พร้อมด้วยซุ้มกิจกรรมรับน้องที่จะมีรุ่นพี่มาคอยต้อนรับรุ่นน้องที่เพิ่งมาเป็นครั้งแรกด้วยกิจกกรรมน่ารักๆ รวมถึงการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “CIRCUS” ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานยิปซีทุกๆ ปีอีกด้วย แฟชั่นเสื้อผ้าสุดจินตนาการ “Weekend of Music – Fashion and Freedom lifestyle” เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของยิปซีได้มากกว่าเดิม งานครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่จะถึงนี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยประตูจะเปิดตั้งแต่ เวลา 10:00 น. และพวกเราจะเตรียมความสนุกไว้รอทุกคนไม่ว่าจะเป็นเดินช็อปปิ้งใน Gypsy Flea market พร้อมอิ่มอร่อยในโซน Gypsy Picnic ซึ่งทุกร้านได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีจริงๆ อยากให้ทุกคนได้มาอยู่บนพื้นที่แห่งนี้ด้วยกัน แล้วเราจะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างจากงานดนตรีที่อื่นอย่างแน่นอนครับ” กมล สุโกศล แคลปป์ หัวหน้าเผ่ายิปซีเผย

 

Gypsy Carnival 2018
เตรียมพบกับพวกเราได้ที่งาน Gypsy Carnival วันที่ 10 ก.พ. 61 ที่สวนผึ้ง

 

Gypsy Carnival จะจัดขึ้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561ณ ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี บัตรราคา 1,400 บาท มีขายแล้วที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือทาง www.allticket.com และที่เว็บไซต์ www.gypsycarnivalthailand.com พิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการจองพื้นที่กางเต็นท์ภายในงาน จ่ายเพิ่มเพียง 500 บาท หรือ 1,000 บาท ก็ได้ทั้งพื้นที่กางเต้นท์และแถมยังสามารถนำกลับบ้านได้อีกด้วย

 

อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gypsycarnivalthailand และ www.gypsycarnivalthailand.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *