พร้อมปล่อยใจไปกับเสียงดนตรี ที่งาน Gypsy Carnival ก.พ. ปีหน้า เจอกัน

กลับมาอีกครั้งสำหรับมิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล Gypsy Carnival งานนี้ หัวหน้าเผ่า สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ คนเดิม เพิ่มเติมคือธีมสนุกๆ Treasure Mountain ที่จะชวนชาวยิปซีทั้งหลายแปลงกายเป็นโจรสลัดออกมาล่าขุมทรัพย์ความเสรี และความสุขตลอดทั้งคืน ตามจังหวะเสียงเพลงบนลานทุ่งหญ้าสีเขียวที่รายล้อมไปด้วยขุนเขา และสายลมหนาว

พร้อมสีสันที่ได้รับการแต่งแต้มด้วยหนุ่มสาวและแฟชั่นเสื้อผ้าสุดจินตนาการ “Weekend of Music – Fashion and Freedom lifestyle” เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของยิปซี และเข้มข้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา ด้วยศิลปินที่ชาวยิปซีได้เรียกร้อง อย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ / Hugo / Greasy Cafe’ / สิงโต นำโชค / โจอี้ บอย / Polycat / Yellow Fang และน้องใหม่มาแรง ภูมิ วิภูริศ เต็มอิ่มทุกอารมณ์

ห้ามพลาดกับกิจกรรมประจำปี “Hell on Dirt” งานแข่งมอเตอร์ไซค์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ที่เน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซี ออกมาซิ่งกันบนกติกาไม่ว่าคนแพ้ คนชนะ หรือแม้แต่คนดูจะมีแต่รอยยิ้ม รวมถึงการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในธีม ‘Treasure Mountain’ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานยิปซีทุกๆ ปีอีกด้วย

กาปฏิทินรอไว้ได้เลย พบกันวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

พิเศษบัตร Early Gypsy ราคา 999 บาท จากราคาเต็ม 1,500 บาท เปิดจองบัตรวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2018 นี้เท่านั้น!! และรีบจับจองพื้นที่สำหรับกางเต็นท์ราคา 500 บาท / พื้นที่พร้อมเต็นท์ราคา 1,000 บาท

[facebook url=”https://www.facebook.com/gypsycarnivalthailand/videos/1211098205695882/” /]

อย่ารอช้าเตรียมตัวให้พร้อม บัตรจำนวนจำกัด!! เพื่อให้บรรยากาศในงานที่ดีที่สุดของเรา ซื้อบัตรได้ที่ www.gypsycarnivalthailand.com เเละ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือโทร. 02-262-3456

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *