รอบเดียวเท่านั้น 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

แถลงข่าวสุดอบอุ่นแบบใกล้ชิดแฟนเพลง เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับ คอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น” คอนเสิร์ตกลางแจ้ง ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ณ ลานหน้าตึกจี(G) ทาวเวอร์ ริมแยกรัชดาฯ-พระราม 9

 

คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น
แถลงข่าว คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

 

โดยนอกจากพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้กับตุ๊กกี้ ที่มาเป็นพิธีกรในงานอย่างเป็นกันเองแล้ว “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังยกวงมาเล่นดนตรีให้ชมกันสดๆ เรียกน้ำย่อยแฟนเพลง และสื่อมวลชน กันถึง 5 เพลง โดยบางส่วนก็เป็นเพลงใหม่จากอัลบัมใหม่ชุดแรกในรอบ 6 ปี ที่เป็นสตูดิโออัลบั้มล่าสุด ลำดับที่19 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่งานคอนเสิร์ต50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็นอีกด้วย

 

คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

 

โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “เตรียมเพลงมาเล่นกันเต็มที่ถึง 30 เพลง ทั้งเพลงฮิต ที่รู้จักกันดี แล้วก็เพลงจากอัลบัมใหม่” เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และทีมงานก็เตรียมพร้อมเป็นอย่างดีในเรื่องของความปลอดภัย และดูแลแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกคนสนุกกับคอนเสิร์ตได้เต็มที่

 

คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

อีกทั้งยังมีศิลปินรุ่นน้องที่จะมาร่วมสุขสันต์วันเกิดกับเจ้าของงานอีกสามวงดนตรีที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ได้แก่ ชาติ สุชาติ, Skypass และ Boom Boom Cash ส่วนบริเวณโอเอซิส อารีนา, โชว์ ดีซี สถานที่จัดงาน ยังมีนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและผลงานของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ซึ่งเต็มไปด้วยภาพหาดูยาก ตลอดจนของสะสมที่เจ้าตัวเก็บไว้ไม่เคยเอามาให้ใครได้ชม ซึ่งคงต้องเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่ไม่รู้ว่านอกจากงานนี้แล้ว จะมีโอกาสได้ชมได้เห็นกันได้ที่ไหน มาร่วมสานฝันให้คอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ในครั้งนี้สำเร็จกันเถอะ!

 

คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น

 

รอบเดียวเท่านั้น กับคอนเสิร์ต “50 ปี ผีโรงเย็น” 10 มีนาคม 2561 ที่โอเอซิส อารีนา, โชว์ ดีซี 4 โมงเย็นเป็นต้นไป!! ซื้อบัตรได้แล้วที่ All Ticket ใน 7-11 ทุกสาขาที่มีเคาน์เตอร์​ เซอร์วิส ในราคา 1,000 และ 1,500 บาท

 

คอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น ได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *