วง KLEAR พร้อมเปิดพื้นที่ส่วนตัว ที่มีแค่คุณ และพวกเขา

เก็บเกี่ยวประสบการณ์บนถนนดนตรีมา 13 ปี และนี่คือ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของวง KLEAR ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด ใน Chang Music Connection presents KLEAR Concert : The First Space (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ เคลียร์ คอนเสิร์ต : เดอะ เฟิร์ส สเปซ) อัดแน่นด้วยเพลงฮิตมากมาย พร้อมแขกรับเชิญสุดปัง แน่นอนว่า พวกเขาพร้อม “เคลียร์” พืนที่ส่วนตัว ให้แฟนๆ ได้มาสนุกกัน

 

“สำหรับ เคลียร์ คอนเสิร์ต : เดอะ เฟิร์ส สเปซ ความหมายคือเราอยากจะมีพื้นที่ใหญ่ ๆ ไว้รองรับแฟนเพลงตัวจริงของวงเคลียร์ ให้มาพบ มาพูดคุย มาร้องเพลงกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกในพื้นที่ส่วนตัวแห่งนี้ คอนเซ็ปต์งานคือ รีเฟล็กชั่น เพราะทุกเพลงของวงเคลียร์เหมือนเป็นการสะท้อนความรู้สึกของทุก ๆ คน รูปในโปสเตอร์ก็เลยจะมีการใช้กระจกมาเป็นตัวแทนการสะท้อน การมีคอนเสิร์ตมันคือสุดยอดความฝันของนักดนตรีทุกคน ตอนแรกที่ได้ทราบจากทางค่ายว่าวงเราจะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ยังคิดว่าค่ายพูดเล่นหรือเปล่า 555 แต่ตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว และเราก็เต็มที่กับงานนี้มาก ๆ ด้วย เพลงเพราะเพลงฮิตที่ทำให้เราได้มารู้จักกันเราเล่นแน่นอน ส่วนบางเพลงที่หลายคนชอบแต่ไม่มีโอกาสได้ฟังที่ไหนก็จะได้ฟังกันในคอนเสิร์ตนี้เราจะพยายามเล่นให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงซีนพิเศษต่าง ๆ ที่จะไม่เคยเห็นพวกเราทำแบบนี้ที่ไหน ส่วนแขกรับเชิญมีทั้งเดี่ยว ทั้งวง สายฮาก็มี ตอนที่ติดต่อไปแล้วแขกรับเชิญทุกคนตอบรับมา โอ้โห มันเซอร์ไพร้ซ์และดีใจมากที่พี่ ๆ เค้ายินดีมาขึ้นเวทีกับพวกเรา อยากรู้ว่าเป็นใครต้องไปดูเฉลยในคอนเสิร์ตรับรองว่าคุ้มค่าบัตร! อีกอย่างคือเราจะมีอัลบั้มใหม่ SILVER LINING (ซิลเวอร์ ไลน์นิ่ง) วางแผงก่อนวันคอนเสิร์ต 1 อาทิตย์ อยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเอาไปฝึกซ้อมร้องเพลงใหม่กันก่อนจะได้มาร้องในคอนเสิร์ตพร้อมกัน” วงเคลียร์ บอก

 

KLEARconcertPOSTER

แล้วพบกันในคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents KLEAR Concert : The First Space วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8 เปิดจองบัตรวันแรก 6 พฤษภาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรนั่ง 2,000 / 1,500 บาท  บัตรยืน 1,000 บาท

 

พิเศษสุดๆ ในวันที่ 2 พฤษภาคม แฟนๆวง KLEAR สามารถซื้อบัตรก่อนใครเพื่อน ได้ที่ Lobby ตึกแกรมมี่ ตั้งแต่ 10 โมงเช้า และพิเศษสุด ๆ เวลา 5 โมงเย็น วงเคลียร์จะมาขายบัตรพร้อมถ่ายรูปและแจกลายเซ็นด้วยตัวเองอีกด้วย  โดย 500 คนแรกที่ซื้อบัตรจะได้รับเสื้อยืดลายพิเศษที่ทำเฉพาะคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย พิเศษแบบนี้ ต้องห้ามพลาด

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *