วีคเอนต์สุดท้ายของเดือนกุมภา จะมีสีสันกับ Kolour In The Park 2018

แล้ววีคเอนต์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ จะเต็มไปด้วยสีสันของ ดนตรี ศิลปะ กีฬา กับงาน Kolour In The Park presented by Singha Music เทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ครั้งนี้ใหญ่กว่าที่เคย รับประกันความมันส์ตลอดงาน

 

KITP-2017_02

 

ซึ่งไฮไลท์ของงาน Kolour In The Park เริ่มที่ Line up ในปีนี้มีความหลากหลาย แตกต่าง แต่ยังคงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแนวเพลงเฮาส์และเทคโนเอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Mat.Joe คู่ดูโอสัญชาติเยอรมัน Matze และ Johannes ที่มาพร้อมเพลงเฮาส์ซึ่งจับคู่เข้ากับจังหวะเพลงสไตล์โซล และกลิ่นอายของดนตรีฮิพฮอพเข้าไว้ด้วยกัน Nakadia ไอคอนเพลงเทคโน ชาวไทยซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเบอร์ลิน Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้สร้างสรรค์ดนตรีจังหวะ อิเล็กโทรนิกส์ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงเฮาส์ เพลงฟังก์ยุค 70 และ ยุค 80 และ Youngr อัลบั้มเดี่ยวสำหรับ Dario Darnell นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องนำผู้สรรหาและสร้างสรรค์ดนตรีที่ทำให้เพลงแนวเฮาส์แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย โดยได้เนรมิตไทยเวคพาร์คให้กลายเป็นเทศกาลงานดนตรี ที่มีถึง 2 เวที โดยโซนแรกจะเป็นแพลตฟอร์มหลากหลายชั้นที่มองเห็นได้กว้างถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสการแสดงหลักในมุมที่แตกต่างกันออกไป และอีกเวทีจะอยู่บริเวณทะเลสาบ

 

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ มางานนี้ รับรองว่า ไม่เหงา จัดเต็มตั้งแต่ช่วงเช้าถึงเย็น ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำในทะเลสาบ เกมส์อีกมากมาย ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ บริการนวดผ่อนคลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกด้วย

 

KITP-2017_03

ต้องบอกว่า คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ถือเป็นอีเว้นท์หนึ่งในซีรีส์อันหลากหลายภายใต้แนวคิดของคัลเลอร์ที่มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว นั่นก็คือ การนำเสนอซาวน์ดนตรีสดใหม่และประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครสู่ผู้เสพดนตรีในประเทศไทย ไปพร้อมๆ กับการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์และเทคโน พร้อมด้วยทีมงานที่ประกอบไปด้วยหลากเชื้อชาติหลายวัฒนธรรมทั้งชาวไทยและเทศที่พำนักในไทยมาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิงและงานรื่นเริงในยามค่ำคืน ทั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานที่ใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียวที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้า นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดจากงานคัลเลอร์ อินเดอะ พาร์ค ทางทีมงานคัลเลอร์กำลังวางแผนพัฒนาปาร์ตี้ฉีกแนวสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิดแบบ “อันเดอร์กราวด์” อาทิ คัลเลอร์ แวร์เฮาส์ (Kolour Warehouse) คัลเลอร์ ไลฟ์ (Kolour Live) คัลเลอร์ บีชไซด์ (Kolour Beachside) และคัลเลอร์ ซันเดย์ (Kolour Sundays)

 

KITP-2017_01

 

ห้ามพลาดกับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่รวม ดนตรี ศิลปะ กีฬา ไว้ที่งานเดียว Kolour In The Park presented by Singha Music ในวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี จำหน่ายบัตรทางเว็บไซต์ www.kolourinthepark.com/#Tickets ราคา 1,800 บาท (เข้างานได้วันเดียว) และ 2,100 บาท (เข้างานได้ทั้งสองวัน)

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม ที่เว็บไซต์ www.kolourinthepark.com

Kolour In The Park presented by Singha Music ร่วมสนับสนุนโดย Rip Curl, Pullman Hotel G และ Red Bull จัดโดย คัลเลอร์ (Kolour)

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *