ละอองฟอง การันตี คอนเสิร์ต 14 ปี Spicy Disc ฮิตทุกเพลง

ถือเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย Spicy Disc ที่แฟนๆถามถึงกันอย่างมากมายว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นพวกเขาโชว์ร่วมกันอีกครั้งสำหรับวง La – Ong – Fong (ละอองฟอง) งานนี้ต้องบอกเลยว่า พวกเขากลับมาแล้วจ้า

Presscon SPICYDISC HITSTORY - La-Ong-Fong
 
“Spicy Disc ครบรอบ 14 ปี ทั้งที มันต้องฉลองกันหน่อย เพราะนี่คือคอนเสิร์ตที่อยากให้ทุกคนไปร่วมแชร์ความสนุกด้วยกันซึ่งแต่ละบทเพลงที่เราจะนำมาร้องในวันนั้นล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่ทุกคนชื่นชอบ และร้องตามได้อย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่พวกเราละอองฟองเท่านั้นนะ เรายังมีน้องๆ ศิลปินอีกมากมายขึ้นมามอบความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ Sqweez Animal, Knock the Knock, Good September, Wan Thanakrit, Mild, The Parkinson, The Rube, Helmetheads, Nap A Lean , Morning Soon, Zom Marie, Pills, TAPE, No One Else และ Aomsin สำหรับการเตรียมตัวแน่นอนว่าศิลปินทุกคนต่างก็ฟิตซ้อมกันอย่างขมักเขม้นเพื่อให้แฟนๆ ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังงานให้ความสุขไปด้วยกัน และแน่นอนว่าทุกเพลงที่เรานำมาบรรเลงจะต้องเป็นเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้อย่างแน่นนอน งานนี้การันตีความฮิตตามชื่องานเลย สนุกแน่นอน แล้วเจอกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร ก็สามารถคลิกไปจับจองกันได้ที่เว็บไซต์ www.ticketmelon.com” วงละอองฟอง เผย
 
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=9KIhrGF_UCw&w=560&h=315]
บอกเลยว่างาน Leo Presents SPICYDISC HitStory 14 ปีใน 1 วัน” (ลีโอ พรีเซ้นท์ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ฮิตสตอรี่ 14 ปีใน 1 วัน) คอนเสิร์ตฉลอง 14 ปี สไปร์ซซี่ ดิสก์ ทุกเพลงฮิตมีเรื่องราว..เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าแก่การชมจริงๆ และถ้าใครอยากรู้ว่าทำไมเราถึงเรคคอมเมนให้ทุกคนไป ต้องลองไปชมให้เห็นเองกับตา ในวันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ SHOW DC OASIS ARENA (โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า) ประตูเปิด 16.00 น. เป็นต้นไป สามารถหาซื้อบัตรได้ทางTicketmelon บัตรราคา 999 บาท บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมาก และรับประกันฮิตทุกเพลง
ฟังกันยาวๆ ก่อนไปพบกับคอนเสิร์ตในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=AxwCdg1UPFI&w=560&h=315]

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *