ลาบานูน พาบุกห้องซ้อม คอนเสิร์ตเปิดกล่อง

ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 20 ปี ในวงการเพลงของวง LABANOON เลยก็ว่าได้ สำหรับ LABANOON CONCERT เปิดกล่อง ที่ตอนนี้บัตร Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทั้งสามสมาชิก เมธี – อนันต์ – สมเมย์ ทุ่มเต็มที่ เพื่อให้โชว์ครั้งนี้ สมบูรณ์แบบที่สุด

 

ในห้องซ้อม

แค่กระจกกั้น

สำหรับคอนเสิร์ตเปิดกล่อง ได้ ขจรเดช พรมรักษา หรือ กบ บิ๊กแอส รับหน้าที่ มิวสิก ไดเรคเตอร์ ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกของพี่กบเช่นกัน วันนี้ เราไปบุกห้องซ้อมกันสักหน่อยดีกว่า ตอนนี้เตรียมตัวไปถึงไหนแล้วครับพี่ๆ

“ตอนนี้ผมคุมซ้อมไปได้ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานตำแหน่งมิวสิกไดเร็คเตอร์ ดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วมในงานนี้ ตั้งแต่รู้จักวง ลาบานูน มานี่ก็น่าจะเหลือแค่คอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองนี่แหละที่เค้ายังไม่ได้ทำ เป็นโอกาสดีที่จะได้เติมเต็มความฝันของพวกเขานะ”

 

เมธี มีของดีไปโชว์บนเวทีแน่ ๆ

อนันต์ มือเบส

สมเมย์ บอกว่าวันจริงเดือดแน่นอน

พี่กบ เผยอีกว่า มีเซอร์ไพร์สเป็นระยะ ระยะ พร้อมโชว์ที่คุณอาจไม่เคยเห็น

“อย่างที่เรารู้กันว่าลาบานูนเป็นวงที่มาจากภาคใต้ งานนี้เราจะได้เห็น สองแนวดนตรี สองวัฒนธรรม ทั้งภาคใต้-ภาคกลางอยู่บนเวทีเดียวกัน เป็นซีนโชว์ความสามารถพิเศษของ เมธี ที่ยังไม่มีใครเคยเห็นแน่นอน เป็นช่วงที่ผมภูมิใจนำเสนอเพราะที่ผ่านมาเราไม่ค่อยจะได้เห็นคอนเสิร์ตที่รำลึกหรือย้อนกลับหารากเหง้าของตัวเองซักเท่าไหร่ นอกจากเรื่องเพลงแล้วตลอดเวลากว่า 3 ชั่วโมงยังจะมีแขกรับเชิญมาเซอร์ไพร์ซ์เป็นระยะ ๆ อีกด้วย ถ้าเปรียบคอนเสิร์ตนี้เป็นหนังเรื่องนึง ผมว่าคอนเสิร์ตนี้ครบรสมาก เพราะมีทั้ง คอมาดี้ ดราม่า แอ็คชั่น ซีนเซอร์ไพร์ส ที่เหลือก็เป็นเรื่องของคนดูที่จะมาเติมให้มันครบ ทุกคนที่มาดูลาบานูนก็เหมือนมาหาเพื่อนเก่าครับ 20 ปีที่ผ่านมาต้องมีซักเพลงที่ตรงกับชีวิตของพวกเรา”

 

วงลาบานูนและ กบ บิ๊กแอส 2

ใครที่มีบัตร LABANOON CONCERT เปิดกล่อง แล้ว เจอกัน 13 พฤษภาคมนี้ ที่ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *