ที่เดียวในเอเชีย!!! MEL C อดีตสมาชิก Spice Girls กับคอนเสิร์ตในไทย พ.ย. นี้

การกลับมาอีกครั้งของ Melanie C อดีตหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน Spice Girls กับคอนเสิร์ตที่เดียวในเอเชีย Melanie C Asia Tour 2018 : Live in Bangkok ห้ามพลาด ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้
Melanie C หนึ่งในสมาชิกของวง Spice Girls ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังมากในยุค 90’s เธอยังคงส่งผลงานซิงเกิ้ลให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง และประสบความสำเร็จจากยอดขายอัลบั้มเดี่ยวของเธอมากกว่า 12 ล้านแผ่น รวมถึงเคยถูกได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BRIT AWARDS และ ECHO AWARDS นอกจากนี้เธอยังเป็นนักแต่งเพลงและนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดอีกคนหนึ่งในเกาะอังกฤษอีกด้วย 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=2nEzfa43VF8&w=560&h=315]

 
สำหรับเวิล์ดทัวร์ในครั้งนี้ของเมลซี ถือเป็นความพิเศษสุดๆ เพราะในเอเชียจะมีเพียงไม่กี่ประเทศเท่านั้นที่จะทำการแสดง ใครที่คิดถึงผลงานเดี่ยวของเธออย่าง Never be the same again,On The Horizon,Northern Star หรือจะเป็นเพลงดังยุค Spice Girls อย่าง 2 Become 1,Say you’ll Be There ต้องไม่พลาดที่จะมาดูโชว์ของเธอในครั้งนี้ เพราะนี่อาจจะเป็นโอกาสเดียวที่คุณจะได้ชม 
MELANIE C Asia Tour 2018 : Live in Bangkok

 

สำหรับคอนเสิร์ต Melanie C Asia Tour 2018 : Live in Bangkok (เมลานี ซี เอเชีย ทัวร์ 2018 : ไลฟ์ อิน แบงค็อก) จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 รอบเดียวเท่านั้น!!! ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์-เซ็นทรัลเวิลด์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.interprimemedia.co.th

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *