Moment of AF9 เรื่องราวดีๆ ของนักล่าฝัน AF9 ก่อนพบกันที่คอนเสิร์ต

แม้รายการเรียลลิตี้ที่สร้างปรากฏการณ์โหวตถล่มทลายอย่าง Academy Fantasia จะจบลงไปแล้ว แต่หลายคนที่แจ้งเกิดจากเวทีนี้ ต่างก็เดินตามเส้นทางของตัวเอง บ้างก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง บ้างก็หายไปจากวงการไปแล้วก็มี วันนี้ เราขอพูดถึงน้องๆ ในซีซั่น 9 กันสักหน่อยดีกว่า ได้ข่าวว่าจะมีการรวมรุ่นจัดคอนเสิร์ตด้วยนะ ว่าแต่คุณยังจำโมเม้นท์เหล่านี้ได้ไหม
BBW_FBAF91
น้องๆ นักล่าฝัน AF9 ก่อนเข้าไปใช้ชีวิตในบ้าน

กว่าจะได้เป็น 12 นักล่าฝันตัวจริง

เพราะ Academy Fantasia คือเวทีที่เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้ไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า (เพลงธีมก็มา) จากนักล่าฝันที่อยู่ในบ้านทั้งหมด 24 คน คัดเข้มข้นจนเหลือ 12 คนที่คุณๆตามเชียร์ตลอดทั้งซีซั่นนั่นแหละ ว่าแต่คุณโหวต V ไหนเยอะสุดครับ
BBW_FBAF9_BrightNes

ไบร์ท เนส คู่จิ้นแห่งรุ่น 9

อีกหนึ่งอรรถรสของการชม Academy Fantasia อีกอย่าง เห็นจะเป็นเหล่าบรรดา “คู่จิ้น” นี่แหละ มีครบทั้งแบบ จิ้นหญิงชาย จิ้นวาย มาหมด หากจะพูดถึงคู่จิ้นในซีซั่น 9 แน่นอนว่าทุกคนต้องพูดถึง ไบร์ท-เนส ต้องบอกเลยว่าตอนนั้นหลายคนนี่จิ้นให้เป็นคู่จริง ยังไงก็ชมเพื่อความบันเทิงพอให้มีอรรถรสโนะ
BBW_FBIMG_4754

ไอซ์ ภรภัสสรณ์ แชมป์หญิงคนที่ 2 ต่อจาก ซานิ

ใครบอกว่าแชมป์นักล่าฝัน Academy Fantasia มีแต่ผู้ชาย ไม่จริงอะ เพราะในซีซั่นที่
 9 ไอซ์ – ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ คว้าตำแหน่ง สุดยอดนักล่าฝัน และเป็นนักล่าฝันหญิงคนที่สอง ที่คว้าแชมป์ต่อจาก ซานิ (นิภาภรณ์ ฐิติธนการ) จากซีซั่น 6 และ เอม (สาธิดา ปิ่นสินชัย) จากซีซั่น 11
AF9 The Last Farewell

นักล่าฝัน AF9 ที่คุณเคยติ่ง กำลังจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

คอนเสิร์ต AF9 The Last Farewell “เพื่อนกัน..จนวันสุดท้าย” เป็นการรวมตัวศิลปิน อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย รุ่นที่ 9 เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี หลังจากรายการได้จบลง ซึ่งคุณจะได้พบกับ ไอซ์ ภรภัสสรณ์/ไบรท์ วิชเวช/เนสท์ นิศาชล/ โซ่ วงศพัทธ์/พราว ภัทร์พิชชา/เค ปิยวัฒน์/ ซันนี่ เสกรัก/เอิร์ธ บารมี/ก้อง ก้องเกียรติ/ โอปอล์ ณัฐชา/ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ และต้องบอกว่า นี่คือการรวมรุ่นครั้งแรก และครั้งเดียว มาร่วมย้อนความทรงจำดีๆ และมิตรภาพระหว่างแฟนคลับตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา งานนี้ทุกคนจัดเต็มกันแน่นอน

 

resizeAF9
พบกับความสนุกแบบจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง พลาดไม่ได้ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ที่ นครินทร์สเปซ ถนนศรีนครินทร์ ใครยังไม่มีบัตรจัดเลยด่วนๆที่ http://go.eventpop.me/AF9theLastFarewell บัตรราคา 3,500 (VIP) 2,500 / 1,500 / 1,000 และบัตรยืน 800 บาท ได้ข่าวว่าตอนนี้บัตรวิ่งเร็วมาก บางโซนใกล้หมดแล้ว
ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ Instagram/Facebook/Twitter @af9thelastfarewell

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *