มอส – ทาทา แดนซ์สนั่นห้าง อุ่นเครื่องก่อนมันส์ในคอนเสิร์ต

จัดเต็มแดนซ์มันส์สนั่นห้างไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่โจ๋ 90 ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานนับ 20 ปี ใน “ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS – TATA CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ของการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และทาทา อมิตา ยัง ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 เมายน 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ที่จัดขึ้นโดย NEXT COMPANY ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และครั้งแรกของครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัลที่โคจรมาระดมกึ๋น ครีเอทโชว์ให้กับ มอส – ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

 

mostata4

บรรยากาศแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อบ่ายวันก่อน หลังพิธีกรปากกล้า ป๋อมแป๋ม เปิดงาน ก่อนจะเชิญคุณ วิญญูลักษณ์ โสรัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท NEXT COMPANY มาร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดการจัดงานบนเวที ก่อนจะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยเปิดตัวคู่จิ้นเมื่อยุค 90s มอส และทาทา ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดโชว์เรียกน้ำย่อยจัดเต็มมาก กับ 4 เพลงฮิตในอดีตของทั้ง 2 คู่ อย่าง ด้วยรักและปลาทู (มอส) , i believe (ทาทา)

 

mostata3

 

mostata2

 

พร้อมปิดโชว์ด้วยการแบทเทิ่ลกันด้วยเพลง รบกวนมารักกัน และ รักกันเลย ทำเอาแฟนเพลงของทั้งคู่ที่อยู่ในงานต้องร้องและเต้นตามตามกันไปทั้งงาน ก่อนจะจบการแถลงข่าวด้วยการการพูดคุยแบบกันเองกับทั้ง 2 ศิลปิน ทำเอาทั้งมอส และทาทา ต่างก็ตื่นเต้นดีใจกันออกนอกหน้า กับการกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของทั้งคู่ในรอบ 20 ปีเต็ม โดยมีและ คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ รองกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท NEXT COMPANY และเหล่าผู้สนับสนุนร่วมมอบดอกไม้ให้กำลังใจ

 

mostata1

เตรียมตัวให้ดีกับปรากฏการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยง ให้สมการรอคอยมาถึง 20 ปีเต็ม ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS – TATA CONCERT ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สาวก #teamMOS #teamTATA อย่ารอช้า ! เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 20 ม.ค. นี้เป็นวันแรก ที่ ไทยทิคเก็ตทุกสาขา ทั่วประเทศ บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท สนุกมันส์ แน่นอน

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *