5 เพลงสุดเจ๋งของเจ้าพ่อแรปเปอร์ NELLY

เมื่อตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอป อย่าง Nelly จะบินตรงจากอเมริกา เพื่อมาเล่นคอนเสิร์ตในไทยเป็นครั้งแรกทั้งที แบบนี้ต้องสุด กับ NELLY Live in Bangkok 2017 แน่นอนว่า ถ้าพูดถึง Nelly คงต้องนึกถึงเพลง Dilemma ที่หลายๆคนชื่นชอบ แต่จริงๆ ยังมีอีกหลายเพลงเจ๋งๆ ไม่แพ้ Dilemma เลยนะ และนี่คือ 5 เพลง ของ Nelly ที่ไม่ฟัง ไม่ได้แล้ว

 

Air Force Ones ft. Kyjuan, Ali, and Murphy Lee

จากอัลบั้ม Nellyville ในปี 2002 เป็นเพลงที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เพราะมันดันไปพาดพิงถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบยี่ห้อหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม เพลงนี้เคยไต่อันดับสูงสุด ใน Top 3 ของ Billboard Hot 100 Single

 

Hot in Herre

อีกหนึ่งเพลงเด็ดจากอัลบั้ม Nellyville ที่ทำให้ Nelly คว้ารางวัล Best Male Rap Solo Performance จากเวที  Grammy Awards ในปี 2003 และด้วยความฮอต เพลงนี้ เคยขึ้นอันดับ 1 Billboard Hot 100 , US Hot R&B/Hip-Hop Songs

 

E.I.

อีกหนึ่งเพลงเด็ดจาก Nelly ที่อยู่ในอัลบั้ม Country Grammar ในปี 2000 แม้จะทำอันดับได้สูงสุดแค่ท็อปเท็น แต่ถือได้ว่า เป็นอีกเพลงสุดเจ๋งของเขาเลยทีเดียว

 

Over and Over ft. Tim McGraw

เพลงจากอัลบั้มที่ 4 ของ Nelly “Suit” ความพิเศษของเพลงนี้คือได้ Tim McGraw มาร่วม Featuring เป็นอีกเพลงที่ประสบความสำเร็จ อย่างมากมาย

 

Ride Wit Me ft. Citi Spud

ซิงเกิ้ลที่สาม จากอัลบั้ม Country Grammar ที่ได้ Citi Spud มาร่วมฟีดเจอริ่ง ในเพลงนี้ แถมเป็นเพลงที่ถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์ ซีรี่ส์ มากมาย ไม่ว่าเป็น Ted 2, Glee เป็นต้น

 

ยังมีเพลงเจ๋งๆ คูลๆ อีกหลายเพลง รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้สนุกแน่ เพราะ Nelly ได้เตรียมความพิเศษมาเซอร์ไพร์สสาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตบรรยากาศคลับเฮาส์ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ มีครั้งนี้ ที่นี่ ที่เดียว แถมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของคอนเสิร์ตฮิปฮอปในไทยที่สามารถขายบัตรได้เร็วที่สุด เรียกได้ว่าเปิดจองปุ๊บ หมดปั๊บ อีกต่างหาก เตรียมระเบิดอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่าน กับ Exclusive คอนเสิร์ต NELLY Live in Bangkok 2017 ในวันที่ 13 มิถุนายน ณ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld บัตร Regular Standing ราคา 1,500 บาท บัตร VIP Standing ราคา 2,500 บาท

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *