เจ้าพ่อแรปเปอร์ Nelly พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

ซัมเมอร์นี้ต้องสุด กับ NELLY Live in Bangkok 2017 ครั้งแรกของเจ้าพ่อแรปเปอร์ “NELLY” พร้อมบินตรงจากอเมริกา พาคุณไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบ Hot In Herre

 

nelly_approved_2017_02

Nelly แรปเปอร์ระดับเอลิสต์เจ้าของสถิติ No.1 ในบิลบอร์ดชาร์ตหลังเดบิวต์อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกเมื่อปี 2000 เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง Dilemma และ Gone ที่ได้นักร้องสาวสุดฮอต Kelly Rowland มาฟีดเจอริ่ง นอกจากนี้ยังมีเพลงฮิตติดหูอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Hot in Herre, Work It ที่ฟีตเจอร์ริงกับนักร้องหนุ่ม Justin Timberlake, Air Force One, #1 เป็นอาทิ การันตี Grammy Awards ถึงสองปีซ้อน นอกจากผลงานเพลงแล้ว Nelly ยังมีผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซีรีส์ทางโทรทัศน์อีกด้วย

 

 

ความสนุกสุดยอดในประเทศไทยแบบนี้ แน่นอนว่า Nelly มีโชว์พิเศษที่เตรียมพร้อมเซอร์ไพร์สสาวกฮิปฮอป ในคอนเสิร์ตบรรยากาศคลับเฮาส์ปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ที่บอกได้เลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ จริงๆนะ ได้ข่าวว่า นอกจากจะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของคอนเสิร์ตฮิปฮอปในไทยที่สามารถขายบัตรได้เร็วที่สุด เรียกได้ว่าเปิดจองปุ๊บ หมดปั๊บ งานนี้บอกเลยว่าแฟนฮิปฮอปตัวจริง ถ้าพลาดไปต้องเสียใจกันไปอีกนาน เพราะครั้งนี้สุดเอ็กคลูซีฟสุดๆ

 

NellyBKKposter

ถ้าไม่อยากพลาด ต้องมา กับคอนเสิร์ต NELLY Live in Bangkok 2017 ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ ที่ เมืองไทย GMM Live House at CentralWorld โดยบัตร Regular Standingราคา 1,500 บาท บัตร VIP Standing ราคา 2,500 บาท และบัตร VVIPราคา 45,000 บาท ( 5 ท่าน ) สามารถซื้อกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *