เตรียมแดนซ์สิจ๊ะจะรออะไร Line Up เฟสแรก Output Festival อย่างเด็ด!!!

แค่ได้ยินข่าวว่า Output Festival งาน EDM มิวสิคเฟสติวัล สุดแสบ กำลังจะกลับมา แน่นอนว่ามันต้องมีอะไรเด็ดๆ เผ็ชๆ รอต้อนรับเหล่าปาร์ตี้โกเออร์อยู่แน่นอน เพราะ Output Festival ครั้งนี้จะพาชาวแดนซ์ทุกคน ไปมันส์กับสุดยอด Line Up ที่อยู่เฉยไม่ได้แล้ว นำทัพโดย  Boombox Cartel (MEXICO) / Cash Cash (USA) / NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrations (USA) The Him (Netherlands)  และ อีกเพียบ 
 
BBCT Output 2018
เปิดตัว Line Up เฟสแรก บอกเลยว่าทรงพลังนำทีมโดย Boombox Cartel ศิลปินจาก Mexico ที่เพิ่งมาสร้างความเดือดแบบ ร้านแทบแตกมาแล้วใน 808 Festival 2017 After Party กลับมาคราวนี้ถือเป็นครั้งแรกของ Boombox Cartel บนเวทีเฟสติวัลเมืองไทย!! เตรียมไปโดดกันให้ขาหายกับเพลงฮิตมากมายอย่าง Supernatural, Whisper, Hilo, Jefe, B2U แล้วแหกปากไปกับ Remix ของเพลง How To Love จาก Cash Cash อีกหนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมงาน Output Festival 2018 ของเราอีกด้วย  ต่อด้วย Cash Cash ศิลปินกลุ่มจาก USA กับการแสดงครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเค้า ที่จะขนเพลงฮิต ที่แสนจะคุ้นหู ชาวไทยหลาย ๆ เพลงมาให้เพื่อน ๆ ชาว Output ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ทั้ง Take Me Home, How to love รวมไปถึงผลงาน Remix ที่ทำให้กับ David Guetta รวมไปถึงเพลงที่ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง Symphony จาก Clean Bandit อีกด้วย  
Cash Cash output 2018
NGH Output 2018
Him output 2018
และไปพบกับครั้งแรกในเมืองไทยของ The Him ศิลปินชาว Dutch ที่มีผลงานร่วมกับค่ายดังมากมายทั้ง SPINNIN’ RECORDS และ HEXAGON  รวมไปถึง Remix เพลง Kids In Love ของ Kygo อีกด้วย สาย House, Future House เตรียมตัวมาโชว์สเต็ปกันไปพร้อมกับ The Him ได้เลย  ต่อกันด้วยคู่นี้ NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrations  สองศิลปินเพื่อนซี้ ที่รัก และ หลงใหลในสิ่งเดียวกัน เลยออกทัวร์ร่วมกันมันซะเลย ซึ่งถึงแม้ว่าทั้ง NGHTMRE และ SLANDER จะเคยแวะเวียนมาเมืองไทยแล้ว แต่นี่จะเป็นครั้งแรก ที่ทั้งคู่ขึ้นโชว์พร้อมกัน แบบเต็ม ๆ เตรียมซ้อมร้องเพลง Gud Vibrations แล้วไปตะโกนพร้อมกันให้สุดเสียง รับรองงานนี้จะมีแต่ Gud vibes only แน่นอน นอกจากนี้ ยังมีศิลปินเสริมทัพอีกมากมายที่จะประกาศในเร็วๆนี้
output 2018 poster
 
ได้ข่าวว่าบัตร Tier 1 ใกล้หมดแล้ว ใครยังไม่กดบัตร รีบจัดกันก่อนราคาจะขึ้นไปที่ Tier 2 แล้วเตรียมตัวไปมันส์กับ  Boombox Cartel / Cash Cash  / NGHTMRE & SLANDER Presents Gud Vibrations , The Him และอีกหลายตัวท็อปที่จ่อคิวรอประกาศในเฟสถัดไป
 
 
ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.ticketmelon.com/retox/output2018 บัตรราคา 1,355 บาทเท่านั้น!! ด่วนมีจำนวนจำกัด แต่เดี๋ยวก่อน สำหรับใครที่ต้องการสนุกกับงาน Output Festival  แบบ VIP มีโต๊ะส่วนตัว มีที่นั่งไว้ให้พักขา พร้อมเครื่องดื่ม รวมไปถึงห้องน้ำ และพนักงานคอยบริการตลอดงาน สามารถจองโต๊ะได้ที่ 093-429-5639  
ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ แล้วเจอกัน วันที่ 7 กันยายน นี้ ที่ ไบเทค บางนา 

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *