ยุคไหนก็ซ่าได้ ถ้าไปงาน PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค…ไม่มีเปลี่ยน

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 120 ปี เครื่องดื่มร่วมสมัยที่ครองใจคนรุ่นใหม่มาทุกเจเนเรชัน อย่าง “เป๊ปซี่” งานนี้เลยขอชวนสาวกชาวเรโทรนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาตะลุยความซ่าไปกับงาน “PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค…ไม่มีเปลี่ยน” เตรียมมาสนุก และพบกับกิจกรรมมากมายในงาน

 

PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค…ไม่มีเปลี่ยน

พบการเปิดตัวแพ็คเกจจิ้งรุ่น “PEPSI GENERATIONS LIMITED EDITION” กับ 5 ดีไซน์วินเทจจาก 5 ยุคสุดฮิต ทั้งยุค 1990 1980 1950 1940 และ 2000 ให้ได้สะสมครบเซ็ตก่อนใคร!

 

PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค…ไม่มีเปลี่ยน

ตื่นตาไปกับการเผยโฉมเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ “PEPSI X GREYHOUND” ครั้งแรก! กับแฟชั่นไอเท็มสุดคูลที่ผสานเอกลักษณ์อันโดดเด่นและเป็นตำนานของแบรนด์ “เป๊ปซี่” เข้ากับสไตล์สตรีทแฟชั่นของดีไซน์เนอร์ไทยอย่าง “เกรย์ฮาวด์” ที่มีความเก๋และร่วมสมัย

 

PEPSI GENERATIONS ซ่าทุกยุค…ไม่มีเปลี่ยน

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ “PEPSI GENERATIONS CLUB” คลับสไตล์เรโทรในรูปแบบป๊อบ-อัพที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับวัฒนธรรมสุดป๊อปในยุคต่างๆ พร้อมผสานเรื่องราวความเป็นมาของเป๊ปซี่ที่เชื่อมโยงกับผู้บริโภคในทุกยุคทุกสมัย พร้อมทั้ง ชวนกรี๊ดไปกับกองทัพดาราที่จะมาร่วมสร้างเซอร์ไพรซ์ภายในงาน นำโดย สามวัยรุ่นสุดฮอต เจเจ กฤษณภูมิ – ทอย ปฐมพงศ์ – ก้อย อรัชพร พร้อมด้วย พีช พชร และ แพตตี้ อังศุมาลิน ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ‘ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ’ สองหนุ่มแรพเตอร์ ‘จอนนี่ อันวา-หลุยส์ สก็อต’ และดูโอมาดกวนอย่าง ‘ลิฟท์-ออย’ ที่เคยร่วมงานกับเป๊ปซี่มาแล้วในอดีต

 

23 – 25 กุมภาพันธ์ 2561 พบกัน ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (โซน SQUARE A) ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *